Xe

Toyota Land Cruiser 2022 phong cách hầm hố

Rate this post

Doanh nghiệp điều chỉnh Khann International của Nga vừa ra mắt bộ phụ kiện tùy chỉnh cho Toyota Land Cruiser lứa tuổi mới. Ngoài nhiều cụ thể sử dụng nguyên liệu carbon và bộ vành có họa tiết lạ mắt, chiếc SUV còn khoác lên mình bộ cánh hầm hố và cơ bắp hơn.

Land Cruiser 2022 với bộ body kit thể thao.Ảnh: Kahn International

Land Cruiser 2022 với bộ body kit thể thao. bức ảnh: Conn International

Phiên bản LC300 nổi trội với lưới tản nhiệt mới, các khe hút gió và mui xe làm từ sợi carbon. Cản trước hầm hố hơn với đèn LED tích hợp 2 bên. Chắn bùn mở hơn, và các hốc bánh trước được trang hoàng bằng các cụ thể bằng sợi carbon và huy hiệu tùy chỉnh. Điểm đặc sắc ở ngoại thất là bộ vành 22 inch KW LT2 Silver Black. Gần giống phía trước, đuôi xe cũng có đường viền bằng sợi carbon.

Hãng độ Nga ko hỗ trợ thông tin về nội thất cũng như giá thành của động cơ và bộ body kit. Land Cruiser LC300 được trang thụ động cơ xăng 3.5 V6 hút khí thiên nhiên cho công suất 409 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Hộp số tự động 10 cấp, liên kết với hệ dẫn động 4 bánh.

Vào cuối 5 2021, Khann International đã phát hành 1 bạn dạng cá tính chiến binh của LC200, mà lấy cảm hứng từ LC300. Land Cruiser lứa tuổi mới sẽ ra mắt toàn cầu vào tháng 6 5 2021. Tính từ lúc lúc ra mắt, các mẫu xe SUV của Toyota liên tiếp khan hàng do thiếu phụ tùng, đặc trưng người dùng Nhật Bản phải kì vọng lâu đến 4 5.

Ming Wu

  Honda HR-V sắp về Việt Nam sẽ có động cơ hybrid

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button