Xe

Toyota Land Cruiser độ phong cách chiến binh

Rate this post

Doanh nghiệp điều chỉnh Khann International của Nga vừa mở màn 1 dự án mới dựa trên Toyota Land Cruiser 200 (sản xuất 2007-2021). Phiên bản tùy chỉnh mang tên Expedition, bộ body kit vào việc cải thiện bản lĩnh off-road vốn đã là sở trường của Toyota.

Ngoại thất của Land Cruiser Expedition Edition.

Ngoại thất của Land Cruiser Expedition Edition.

Các tấm thân xe Land Cruiser tiêu chuẩn đã được thiết kế lại để mạnh bạo và cơ bắp hơn. Tay lái của xe đã được thay bằng 1 tấm nhựa cứng mới, trang bị đèn trợ sáng lúc lái xe vượt địa hình khó vào đêm hôm.

Doanh nghiệp điều chỉnh đã lắp đặt 1 bộ lốp địa hình và thêm 1 phụ tùng cho phía sau. Cản sau có ốp nhựa cứng bảo vệ thân xe. Các “ống thở” được nâng lên được thiết kế để đặt trên các cột chữ A ở 2 bên ghế hành khách. Máy hút mùi có thêm lỗ thông hơi để làm mát máy.

Doanh nghiệp điều chỉnh của Nga ko mách nhỏ tham số kỹ thuật cụ thể của chiếc xe tùy chỉnh, mà cho biết ngoài những chỉnh sửa về mặt thẩm mỹ, chiếc xe cũng đã được điều chỉnh hệ thống treo để phục vụ nhu cầu off-road nặng. Động cơ V8 trên xe có 2 cấu hình, động cơ xăng 5,7 lít và động cơ turbodiesel 4,5 lít.

Khann ko mách nhỏ chi tiêu tiến hành Land Cruiser Expedition.

Fan Zhong

  Ferrari 296 GTS - siêu xe hybrid mui trần

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button