Xe

Toyota Raize hút khách tại đại lý

Rate this post

Thống kê từ Toyota Việt Nam cho thấy, từ ngày 4 tới 5/12, đã có tổng cộng 3.778 người tới các đại lý chính hãng để tham dự lễ ra mắt và lái thử mẫu xe gầm cao Ruize city. Kết quả là doanh nghiệp đã ghi nhận 1.108 lượt lái thử và 697 đơn đặt hàng mới.

  Xe gầm cao 7 chỗ - 20 năm người Việt đổi thị hiếu

Hiện tại, gần 2.000 đơn đặt hàng cho mẫu xe này đã được đặt và kéo dài ngày giao xe tới quý I / 2022, góp phần quan trọng vào địa điểm dẫn đầu ngành trong tháng 11 của Toyota Việt Nam.

Raize ra mắt tại đại lý Toyota. Ảnh: TMV.

Raize ra mắt tại đại lý Toyota. bức ảnh: TMV.

Tới ra mắt xe tại 1 đại lý Toyota phía Nam, anh Đức Quang (30 tuổi, TP.HCM) lần trước tiên được nhận ra Raize ngoài đời thực. “Tôi ấn tượng với hình thức hầm hố và nam tính của Toyota Raize, thích hợp với tuổi teen, nội thất phổ biến mà tôi sẽ phải bọc lại toàn thể da sau lúc nhận xe”, anh Đức Quang cho biết. “Lái thử, máy khá bốc, turbo vọt tốt. Tôi đã đặt chỗ và chờ giao xe vào cuối tháng 4”.

Anh Thái Hùng (32 tuổi, Hà Nội) cho biết nội thất của Raize khá phổ biến so với các mẫu xe cùng hạng. “Raize là dòng xe mới coong. Vẻ ngoài đẹp, dàn vỏ tốt, tiếng đóng cửa kiên cố. Lốp đề phòng giống lốp chính. Nội thất rất thông thoáng, ngồi ở 1 chiều cao 1,8m. Chà, nguyên liệu trang hoàng cũng tương thích với mức giá. “Ông Hồng nói.

Trong giai đoạn lái thử, người dùng cho biết kích tấc thích hợp giúp Raize nhanh nhảu trên những tuyến phố tắc nghẽn và dễ dãi xử lý các điều kiện giao thông đặc thù của Hà Nội.

Một khách hàng tham dự lễ ra mắt Toyota Raize tại đại lý. Ảnh: TMV.

1 người dùng tham gia lễ ra mắt Toyota Raize tại đại lý. bức ảnh: TMV.

“Khi ko nhìn trực diện xe, tôi thấy nhiều người chê động cơ dung tích bé của Raize chạy yếu, mà lúc chạy thử trong thị thành, dải vận tốc 30-50 km / h, Động cơ 1.0 mà tăng áp là thích hợp ”, ông Thái Hùng nói. “Nếu bạn đi đường dài, xa lộ … thì động cơ 1.5 chưa hẳn đã tối ưu, mà công suất cao như 2.0 hoặc 2.5 thì động cơ diesel sẽ thích hợp hơn. Không cần nhiều công suất. Trong thị thành Giá tiền cho mẫu hình là 500 triệu đồng. ”

Toyota Raize Blue, có bán tại đại lý chính hãng. Ảnh: TMV.

Toyota Raize Blue, có bán tại đại lý chính hãng. bức ảnh: TMV.

Raize là mẫu xe mới nhất của Toyota Việt Nam tới tay người dùng trong nước, hướng tới khách hàng thị thành, những người thường xuyên đi lại trên phố đông đúc. Mặc dầu nguồn cung giảm thiểu do xe nhập cảng mà đại diện Toyota Việt Nam cho biết hãng vẫn đang phấn đấu để giao xe cho người dùng Việt Nam chỉ cần khoảng sớm nhất.

Hiện Toyota Raize đang bán ra thị phần bạn dạng động cơ 1.0 turbo, giá từ 527 – 535 triệu đồng, có 7 màu thời trang.

Tuanwu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button