Xe

Toyota Veloz giá khoảng 700 triệu đồng cập bến Việt Nam

Rate this post

Toyota Veloz du nhập Indonesia đã về Việt Nam. Trước đấy, đại lý đã nhận đặt chỗ của người dùng để dành đầu tiên nhận xe sớm. Hiện Toyota Việt Nam chưa ban bố ngày ra mắt, số lượng bạn dạng và giá thành của mẫu MPV 7 chỗ Veloz.

Veloz được vận chuyển bằng xe chuyên dụng tại Việt Nam.Ảnh: FB / Hiệp hội Toyota Veloz Việt Nam

Veloz được vận tải bằng xe chuyên dụng tại Việt Nam. bức ảnh: FB / Hiệp hội Toyota Veloz Việt Nam

Các đại lý của Toyota cho biết MPV Veloz có sẵn ở các bạn dạng tiêu chuẩn và cao cấp nhất. Phiên bản tiêu chuẩn dự định ​​có giá khoảng 65-680 triệu đồng, khi mà bạn dạng bậc nhất với bộ an toàn Toyota Safety Sense (TSS) có giá khoảng 70-720 triệu đồng.

Cả 2 bạn dạng Toyota Veloz đều trang thụ động cơ 1,5 lít sản sinh công suất 104 sức ngựa tại 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn 137 Nm tại 4.200 vòng / phút. Hộp số tay hoặc CVT.

Veloz dành cho thị phần Indonesia ban sơ là 1 bạn dạng của Avanza, nhưng mà tính từ lúc 5 2021, Veloz đã được Toyota tách ra thành 1 dòng được trang bị tốt hơn. Veloz cũng bự hơn Avanza, dài hơn khoảng 80 milimet.

Sự hiện ra của Veloz nhiều bản lĩnh sẽ thay thế Rush tại Việt Nam. Avanza 2021 chẳng phải là xe du nhập của Toyota và doanh số bán hàng đã giảm đáng kể so với 5 2020. Tuy nhiên, các đại lý cho biết Avanza lứa tuổi mới sẽ được bán về Việt Nam vào 5 2022. Khách hàng Việt Nam hiện đang thu được những lời đề xuất đáng mong chờ từ các nhà hỗ trợ. Nhân viên bán Toyota Avanza có 2 bạn dạng E và G, trong đấy bản E có giá gần 520 triệu Rupiah và bản G gần 590 triệu Rupiah.

Fan Zhong

  Mercedes GT Track Series giá hơn 405.000 USD

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button