Xe

Toyota Việt Nam sắp giới thiệu Corolla Altis hoàn toàn mới

Rate this post

Toyota Việt Nam ban bố kế hoạch ra mắt Corolla Altis lứa tuổi mới trên nền móng online của hãng. Thông tin về bạn dạng mới của C-Class cũng được san sẻ trong số đông, hội nhóm oto Việt Nam.

Corolla Altis Việt Nam kiểu cũ. Ảnh: TMV.

Corolla Altis Việt Nam kiểu cũ. bức ảnh: TMV.

Lần trước nhất trong lứa tuổi mới này, Corolla Altis trang tiêu cực cơ hybrid tự sạc. Loại động cơ này trước đây đã có trên Corolla Cross hoặc Camry. Về vận hành, động cơ hybrid mạnh bạo mà vẫn êm ái, ko gây tiếng ồn, tiết kiệm nhiên liệu và gần gũi với môi trường, theo doanh nghiệp Nhật Bản. So với các loại xe có động cơ đốt trong thông thường, lượng khí thải CO2 giảm 1,5 – 2.

“Hơn nữa, xe hybrid ko đề xuất cơ sở cơ sở vật chất đặc trưng. Do ấy, dòng xe này thích hợp với điều kiện giao thông trong nước và góp phần hạn chế chuyển đổi khí hậu và môi trường”, đại diện hãng cho biết. “Vì thế, ‘hybrid’ là chiến lược của Toyota để tăng mạnh tại Việt Nam”.

Thiết kế thân xe Corolla Altis mới. Ảnh: TMV.

Thiết kế thân xe Corolla Altis mới. bức ảnh: TMV.

Hiện hãng có 2 mẫu xe hybrid tại Việt Nam là Corolla Cross 1.8HV và Camry 2.5HV. 5 ngoái, Toyota Việt Nam đã bán được 18.411 chiếc Corolla Cross, trong ấy bạn dạng hybrid chiếm khoảng 12%. Đại diện của doanh nghiệp Nhật Bản kì vọng rằng 2 mẫu sedan hybrid tiếp theo sẽ nối dài chuỗi thành công của chiến lược này.

Corolla Altis mới có thiết kế ngoại thất trẻ trung hơn, bám sát xu thế thiết kế của các dòng xe Toyota mới tại Việt Nam. Lưới tản nhiệt béo với các cụ thể mạ crôm. Cụm đèn chiếu sáng LED. Kế bên việc upgrade bản lĩnh cách âm và làm mát của hệ thống điều hòa, các trị giá đặc biệt của bạn dạng cũ như nội thất phổ thông và bản lĩnh tiết kiệm nhiên liệu vẫn được duy trì.

Xe sử dụng nền móng thế giới TNGA mới và upgrade khung gầm và hệ thống treo. Phiên bản cao cấp nhất của gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense 2.0 sẽ bao gồm các công dụng: Cảnh báo va chạm trước (PCS), Cung cấp giữ làn và Cảnh báo chệch làn đường (LTA & LDA), Kiểm soát hành trình chủ động DRCC, Đèn chiếu sáng dạ. Đèn AHB.

Tại Việt Nam, người dùng đã được trải nghiệm gói công nghệ này trên Corolla Cross, Camry, Fortuner và Hilux Adventure.

Bản vẽ động cơ và khung xe Corolla Altis mới. Ảnh: TMV.

Bản vẽ động cơ và khung xe Corolla Altis mới. bức ảnh: TMV.

Corolla Altis là dòng xe mới của Toyota tại Việt Nam trình bày xu thế trẻ trung. Dự định, ngoài bạn dạng hybrid, mẫu xe còn ra mắt bạn dạng mới dành cho thị phần Việt Nam.

Tuanwu

Đúng 11h30 ngày 3/9, Corolla Altis lứa tuổi mới đã được ra mắt tại Việt Nam, báo điện tử VnExpress và Fanpage VnExpress. Thông tin cụ thể có tại đây.
  Khách mua Jaguar Land Rover được tặng máy ảnh Leica

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button