Xe

Toyota Việt Nam sắp tăng giá hàng loạt xe, cao nhất 40 triệu

Rate this post

Hai mẫu xe lắp ráp có mức tăng thấp nhất, chỉ từ 500.000 tới 6 triệu chiếc, xe du nhập tăng 160.000 tới 40 triệu chiếc. như sau:

xe oto Phiên bản tăng (triệu)
Vios tất cả các 5
Innova 2.0V 6
2.0 Tinh tâm thần doanh 6
2.0G 5
2.0E 5
Xe camry 2.5 Áp suất cao 19
2,5Q 2 mươi mốt
2.0Q 18
2.0G 20
tràng hoa long giá tất cả các 16
cải thiện 20
Yaris 16
Land Cruiser 40
tàu tuần dương prado 40
Alphard 40
  Toyota Land Cruiser BJ40 – hàng cổ 44 năm tuổi giá 1,5 tỷ đồng

(Dòng Raize, Yaris, Land Cruiser, Prado, Alphard chỉ bán 1 bạn dạng)

Giá này vận dụng cho các xe xuất hóa đơn từ ngày 1/5. Thành ra, người mua sẽ có 1 tháng để sắm các mẫu hình nói trên nhưng ko mất phí. Các mẫu xe tiếp theo ko tăng giá là Vigo, Corolla Altis, Avanza Premio, Veloz Cross, Fortuner. Còn các dòng như Hilux, Rush ko còn xe bán.

  MG5 - tân binh phân khúc sedan cỡ C

Toyota Việt Nam giảng giải, giá bán lệ thuộc vào nhiều nhân tố, và theo từng quá trình và chiến lược của từng dòng xe, hãng sẽ điều chỉnh giá cho thích hợp. Cùng lúc, các đại lý giảng giải với người mua rằng họ phải tăng giá xe để bù đắp chi tiêu do giá nguyên nguyên liệu, chip bán dẫn và chuyển vận cao hơn, đồng nghĩa với việc họ ko chỉnh sửa nhiều về biên lợi nhuận.

  Suzuki Carry và những 'chuyến xe hạnh phúc'

Toyota Corolla Cross tại Hà Nội. Ảnh: Minh Quân

Toyota Corolla Cross tại Hà Nội. bức ảnh: rõ ràng đúng

1 số đại lý Toyota tại khu vực Hà Nội đã khởi đầu khuyến cáo người mua đặt chỗ nhận xe sớm để tránh tăng giá diễn ra từ ngày 1/5. Giá mới sẽ có hiệu lực vào ngày lập hóa đơn, thành ra nếu người mua đặt chỗ và ký hiệp đồng vào tháng 4 và xuất hóa đơn trong tháng 5, họ vẫn phải bằng lòng giá mới.

Theo đại lý, điều khoản xuất hóa đơn sẽ không giống nhau ở từng đại lý, mà nhìn chung vận dụng cho người mua trả góp 100% trị giá xe hoặc người mua trả góp đã trả tiền đầy đủ và có bảo hiểm kèm theo. nhà băng.

Kế bên việc tăng giá niêm yết, nhiều mẫu xe Toyota đang được đại lý đội giá tiền kèm phụ kiện với giá giao ngay. Những mẫu xe đề nghị thêm phụ kiện là Raize, hoặc các kênh định giá như Veloz 500-60 triệu đồng, Land Cruiser LC300 gần 1,2 tỷ đồng.

Trước Toyota, Kia cũng từng tăng giá 1 số mẫu xe vì tác động từ chuỗi phân phối thế giới. Không chỉ tăng giá, nhiều hãng xe còn rơi vào cảnh khan xe do ko đủ linh kiện lắp ráp.

Ánh Dương – Phạm Trung

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button