Xe

Toyota Việt Nam tung loạt ưu đãi trong tháng cuối năm

Rate this post

Chương trình khuyến mại do Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc phối hợp khai triển và vận dụng cho các dòng xe: Weigao, Vios, Fortuner, Innova, Rush và Corolla Altis.

Phiên bản mới của Toyota Vios. Ảnh: TMV.

Phiên bản mới của Toyota Vios. bức ảnh: TMV.

Chi tiết, mẫu xe đạt giải thưởng cao nhất tháng này là Corolla Altis, vận dụng cho cả 2 bạn dạng, với mức phân phối 40 triệu đồng đã trừ phí trước bạ. Khách hàng sắm Wigo sẽ được ưu đãi 20 triệu đồng, cùng gói bảo hành 5 5 hoặc 150.000 km, dán phim cách nhiệt chính hãng và bọc ghế da thật.

Toyota Vios là mẫu xe được giảm 50% phí trước bạ (lên đến 35 triệu đồng), khách sắm xe mới được giảm thêm 20 triệu đồng. Do đấy, so với giá niêm yết, Vios đã giảm khoảng 55 triệu đồng. Ngoài ra, Vốn đầu tư Toyota Việt Nam sẽ phân phối người dùng sắm trả góp với lãi suất cố định từ khi 1,99% / 5 trong 6 tháng trước nhất, chỉ cần trả trước 95 triệu đồng là có thể sở hữu xe.

Nội thất Toyota Vios. Ảnh: TMV.

Nội thất Toyota Vios. bức ảnh: TMV.

Phiên bản E 2.0 MT và G 2.0AT của Innova cũng thu được gói phân phối lệ phí trước bạ giá trị 15 triệu đồng. Doanh nghiệp Nhật Bản đã đăng ký phân phối 30 triệu rupiah phê duyệt Rush, thay vì nhận gói khuyến mãi bảo hiểm vật chất 1 5 như những tháng trước.

Đối với người dùng sắm Fortuner, chương trình khuyến mại sẽ bao gồm bảo hiểm chính hãng 1 5 giá trị 14,5 triệu đồng tới 19,3 triệu đồng cho các bạn dạng 2.4 AT 4×2, Lebian 2.4 AT 4×2 và Le GIỚI 2.8 AT 4×4.

Wigo là mẫu xe có giá bán thấp nhất của Toyota tại Việt Nam. Ảnh: TMV.

Wigo là mẫu xe có giá thành thấp nhất của Toyota tại Việt Nam. bức ảnh: TMV.

Ở khu vực dịch vụ, doanh nghiệp tiếp diễn phân phối giảm 15% chi tiêu dầu động cơ và phụ tùng thay thế lúc người dùng setup phần mềm Toyota Việt Nam. Sử dụng phần mềm này, khách hàng có thể cập nhật thông tin về các chương trình ưu đãi, phiếu ưu đãi từ các doanh nghiệp Nhật Bản. Thông qua phần mềm, người dùng của dịch vụ có thể đặt lịch hứa hẹn trước với các đại lý.

Kế bên đấy, Chương trình Phân phối mùa Đại dịch “Chọn Bảo hiểm Toyota – Cùng Niềm tin” sẽ khai triển từ nay tới hết ngày 31/12/2021. Khách hàng được giảm 10% lúc sắm Bảo hiểm Toyota (trừ Raize).

Hiện tại, từ ngày 1 tháng 12 tới ngày 31 tháng 5 5 sau, các mẫu xe sản xuất, lắp ráp trong nước sẽ giảm 50% lệ phí trước bạ.

Tuanwu

  Yếu tố hút khách doanh nghiệp vận tải của Hyundai Solati

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button