Xe

Toyota Vios cố bám đuổi doanh số Hyundai Accent

Rate this post

Trong tháng 2, doanh số Toyota Vios đạt 1.181 chiếc, dẫn đầu tầng lớp sedan hạng B, nhưng mà điều này ko đủ giúp mẫu xe Nhật quay về ngôi vương tầng lớp. Tính tới thời khắc ngày nay, Vios đã bán được 2.627 chiếc, ít hơn địch thủ Hyundai Accent 772 chiếc.

Cả Vios và Accent đều gặp vấn đề trong việc cung ứng các linh kiện đầu vào được sử dụng để lắp ráp xe, nhưng mà mẫu xe của Hyundai nặng hơn 1 chút. Doanh số 1.000 xe trong tháng 2 của Accent thấp hơn nhiều so với con số 2.398 xe của tháng trước.

  Dòng xe MINI hiệu năng cao mới sắp về Việt Nam

Tại các đại lý, phụ kiện dành cho xe Vios có giá dao động từ 100 – 30 triệu đồng. Ngược lại, Accent hiện đang khan hàng, 1 số bạn dạng số tự động phụ kiện thậm chí còn chênh lệch từ 10 – 20 triệu đồng.

Ngoại trừ sự kiện chính của Vios và Accent, Honda City xếp ngay sau, chỉ kém Toyota 110 xe. Mức giảm giá 100 – 30 triệu đồng cho các đại lý, cùng với nguồn cung bất biến đang giúp City ko bị tụt lại quá xa so với 2 địch thủ chính.

  Những bứt phá của VinFast trong năm 2021

Ở phần còn lại của nhóm, Mitsubishi Attrage, Kia Soluto và Mazda2 tương đồng với 3 địa điểm tiếp theo. Trong số ấy, các mẫu xe của Mitsubishi thậm chí còn nổi trội hơn lúc bán được 1.236 chiếc sau 2 tháng. Nissan Almera (trước đây là Sunny) ko ban bố số liệu bán hàng.

Fan Zhong

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button