Xe

Trạm xăng bị kiện vì bán phá giá

Rate this post

Câu chuyện xảy ra ở Waukesha, Wisconsin, quê hương của Woodman, 1 phần của chuỗi siêu thị cùng tên, và thường nằm cạnh 1 trạm xăng. Tuy nhiên, shop xăng dầu của Woodman vừa phải hạ 1 kẻ địch cạnh tranh gần ấy bằng cách bán xăng rẻ hơn trong bối cảnh giá xăng tăng cao.

dựa theo Trí tuệ 121 trạm xăng BP và Shell gần ấy kết tội Woodman bán phá giá và đề xuất mỗi người 80.000 đô la Mỹ.

  Cơn khát thị phần MPV của Toyota Việt Nam

Trạm xăng Woodmans, nằm cạnh siêu thị cùng tên ở Waukesha, bán xăng rẻ hơn các đối thủ xung quanh.Ảnh: Google Maps

Trạm xăng của Woodman nằm cạnh siêu thị cùng tên ở Waukesha, nơi bán xăng rẻ hơn các kẻ địch bao quanh. bức ảnh: Bản đồ Google

Trên thực tiễn, dữ liệu trên trang Gasbuddy.com Xăng của Woodman có giá 3,59 đô la Mỹ 1 gallon (3,785 lít) vào trưa ngày 21 tháng 3, tương đương khoảng 0,95 đô la Mỹ 1 lít, nó cho thấy. Trong lúc ấy, các trạm xăng khác đang bán với giá $ 3,75- $ 3,99 1 gallon. Gasbuddy.com Dựa trên báo kiếu từ những người sử dụng trang web và giá nhiên liệu nhưng họ đã đăng tại thời khắc ấy.

Trước ấy, ngày 18/3, oto xếp hàng dài chờ đổ xăng tại Woodman’s. Tại 1 cột xăng gần ấy, chỉ có vài chiếc oto ngừng lại.

Hơn 200 trang tài liệu liên can tới vụ án đã được nộp cho tòa án. Tuy nhiên, 1 giấy má của Woodman cho biết họ tuân thủ pháp luật, cùng lúc cho biết thêm rằng 1 shop Costco cách ấy 9,6 km cũng đang bán xăng cạnh tranh ở mức 3,49 đô la Mỹ / gallon.

Các bên nguyên ko chỉ tập hợp vào doanh số bán hàng trong những ngày vừa mới đây nhưng còn tập hợp vào doanh số bán hàng trong 40 ngày qua, với việc Woodman bán xăng với giá rất thấp. Khi này, Woodman cũng đã đệ đơn, đề xuất tòa bác đơn kiện.

Mỹ Anh

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button