Xe

Trạm xăng không lắp trụ sạc ôtô điện có thể bị phạt

Rate this post

Chính sách, do Hội đồng Thành phố Vancouver yêu cầu, vận dụng cho các trạm xăng và bãi đỗ xe. Hiện tại, chỉ có 2 trong số 66 cột xăng của thành thị được lắp đặt chỗ sạc xe điện.

Đề nghị này nhằm mục tiêu đẩy nhanh sự tăng trưởng của cơ sở cơ sở vật chất xe điện trên khắp Vancouver và dự định ​​sẽ khuyến khích nhiều khách hàng xe điện hơn.

  1,7 triệu xe Honda bị điều tra lỗi phanh

trạm xăng dầu canada

Trạm xăng dầu Petro-Canada ở ngã tư đường Burrard và Đại lộ số 2 là 1 trong 2 trạm xăng độc nhất ở Vancouver được trang bị trạm sạc cho xe điện. bức ảnh: Bản đồ Google

Tới 5 2025, các công ty, đặc thù là các trạm xăng và bãi đỗ xe, sẽ cần phải quyết tâm để lắp đặt các điểm thu phí để tránh có thể bị tăng tiền phạt. Hiện tại, chi tiêu đăng ký là 210 đô la Mỹ cho mỗi trạm xăng và 130 đô la Mỹ mỗi 5 cho việc đậu xe. Nhưng tới cuối 5 2025, các doanh nghiệp này sẽ phải đương đầu với mức phí hàng 5 cao gấp vài lần nếu ko có bộ sạc EV.

Các trạm xăng có thể cần phân phối 1 trạm sạc 50 kW – quá đủ cho 1 cổng sạc nhanh. Bãi đậu xe đề xuất ít ra 1 trạm sạc 26,6 kilowatt, tương đương với 4 cổng sạc phụ và các bãi đậu xe dưới 60 chỗ có thể được miễn.

Theo 1 cuộc dò hỏi 5 2021 tại Vancouver, 12.000 cư dân thành thị đã tìm thấy các chọn lọc giảm thiểu lúc sạc xe điện, khiến người tài xế chẳng thể chuyển từ xe động cơ đốt trong sang xe điện.

Đề nghị này là 1 cách để chính quyền thành thị mở mang cơ sở cơ sở vật chất xe điện khi mà tránh các chi tiêu liên can. Kế hoạch này có thể giúp tăng số lượng trạm sạc hiện nay lên khoảng 100 trạm vào 5 2030. Số tiền phạt nhận được có thể được sử dụng để khuyến khích các sáng kiến ​​về môi trường.

Nhưng kế bên đấy, việc đầu cơ lắp đặt chỗ sạc không phải rẻ, thậm chí cao gấp mấy lần tiền phạt là nguyên do chính khiến các chủ công ty chấp thuận nộp phạt. Ước lượng chi tiêu mỗi trạm xăng là 108.000 đô la Mỹ cho mỗi trạm sạc và 79.000 đô la Mỹ cho mỗi bãi đậu xe. Doanh nghiệp sẽ cần khoảng 7-8 5 để thu hồi vốn đầu cơ.

Mỹ Anh (dựa theo Tỉnh)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button