Nhà đẹp

Trang trí phòng làm việc với bình hoa hợp phong thuỷ

Rate this post

1 lọ lộc bình phong thủy đẹp ko chỉ giúp ko gian văn phòng của bạn thêm sinh động nhưng còn tạo điều kiện cho đường tơ duyên của bạn phát triển thành tươi đẹp hơn.

1 lọ lộc bình phong thủy đẹp ko chỉ giúp ko gian văn phòng của bạn thêm sinh động nhưng còn tạo điều kiện cho đường tơ duyên của bạn phát triển thành tươi đẹp hơn.

Những vấn đề cần để ý trong trang hoàng phòng khách tuổi Tý
Sử dụng đèn LED và những xem xét về phong thủy
Những xem xét lúc chọn màu sơn nhà hợp phong thủy

Theo phong thủy, bình hoa trong phòng làm việc tốt nhất nên làm bằng chất liệu gốm sứ. 1 điều nữa là bạn cũng cần để ý tới hình dạng của bình hoa. Nên đặt những lọ hoa có hình dáng không giống nhau ở những địa điểm không giống nhau.

  Tai hoạ bất thình lình ập tới nếu treo tranh tường theo cách này

{keyword}

Văn phòng nên được thiết kế bằng cách sử dụng hoa. Trước lúc đặt lọ hoa lên bàn làm việc, bạn nên quét dọn bàn làm việc của mình cho sạch bong, gọn gàng. Ngoài những bình hoa, phòng làm việc của bạn cũng nên trang hoàng bằng những màu đỏ tươi, hồng, tím, vàng… Điều này ko chỉ khiến ko gian văn phòng của bạn thêm tôn nghiêm nhưng còn rước họa vào thân.

Nếu bận bịu và ko có thời kì thay hoa thường xuyên, bạn có thể sử dụng hoa lụa hoặc hoa giả để thay thế. Những loại hoa này ko đem đến hiệu quả cao như hoa tươi, mà thỉnh thoảng có thể đem đến nhiều thị phi, thành ra hãy cân nhắc xem chúng có thích hợp với cây thủy sinh hay ko trước lúc chọn chúng cho bàn làm việc của bạn.

  Căn phòng 100m2 mang kiến trúc châu Âu cổ điển gợi nhiều cảm xúc

Theo phong thủy, hướng Đông Nam là hướng tốt để đặt cây cảnh, vì hướng này thuộc hành mộc sẽ đem đến vượng khí. Ngoài ra, đặt cây ở hướng Bắc thuộc hành thủy cũng sẽ giúp sự nghiệp gặp nhiều thuận tiện, may mắn. Nên tránh đặt cây ở hướng Tây Nam, Đông Nam và giữa phòng vì mộc khắc kim, thổ khắc kim. Hướng Tây và Tây Bắc – những nhân tố vàng và không hề là hướng tốt cho cây cảnh.

Nếu địa điểm làm việc của bạn đối diện ngay với cửa ra vào thì tốt nhất bạn nên đặt 1 chậu cây cảnh bé để tạo cảm giác thư thái, tự tin lúc làm việc.

Giải pháp phong thủy cho nhà không cửa sổ

  Nhà cũ hoang tàn bỗng hóa thành biệt thự với 650 triệu

Gicửa ải pháp phong thủy cho nhà ko cửa sổ

Nhà ko cửa sổ, phòng ko cửa sổ rất bình thường trong xã hội hiện tại. Điều này phạm vào điều cấm kỵ của phong thủy cửa sổ. Làm thế nào để tu sửa nó?

Chú ý đến phong thủy khi lắp đèn

Chú ý tới phong thủy lúc lắp đèn

Đèn LED là 1 phát minh xuất sắc của cuộc sống đương đại. Theo Phong thủy nội thất, điều này có đúng ko? Nó tác động như thế nào tới sức khỏe và tâm cảnh của gia đình?

Mẹo phong thủy phòng khách

Mẹo phong thủy phòng khách

Phong thủy trong thiết kế nhà hết sức quan trọng đối với gia chủ, đặc trưng là phong thủy phòng khách, bởi nó là “gương mặt” của gia chủ.

Đổi mới tâm linh (Sợi tổng hợp)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button