Tin Tức

Triển vọng của thị trường bất động sản 2022

Rate this post

Kinh doanh M&A bất động sản nhộn nhịp

Thị trường nhà ở nhộn nhịp trong nửa đầu 5 2021, được an ủi bởi làn sóng thứ 4 của Covid-19 và đã có nhiều tín hiệu bình phục hăng hái sau khoảng cách chênh lệch. Đầu 5 2022, nhiều chủ đầu cơ sẵn sàng ra mắt và giới thiệu thêm nhiều dự án mới.

Triển vọng thị trường bất động sản năm 2022 - 1
King Crown Infinity – Công trình bất động sản điển hình tại Thành phố Thọ Đức 5 2021.

5 2021, khoảng 70% -80% công ty trên thị phần bất động sản Việt Nam sẽ phải đóng cửa hoặc đóng cửa do tác động của dịch bệnh. Nhiều nhà đầu cơ bé lẻ gặp trắc trở lúc hoạt động kinh doanh bị tác động nghiêm trọng, thiếu vốn đầu cơ, phải chuyển nhượng của nả, phải bán toàn thể hoặc 1 phần dự án phệ và quỹ đất do ko có bản lĩnh khai triển. Đây cũng là 5 nhưng mà nhiều nhà đầu cơ phệ có túi tiền rủng rỉnh tham dự hoạt động M&A với hàng loạt giao dịch trị giá như các đại gia Vinhomes, Novaland, Hưng Thịnh … Từ đấy, thị trường ko dừng tăng thêm. Vào cuối 5, thị trường của các doanh nghiệp bé phần nhiều hết sạch đã chuyển sang các doanh nghiệp phệ hơn đã thu thập vốn trong nhiều 5. Các bigwigs có đủ tiềm lực nguồn vốn mau chóng nắm được nhiều quỹ đất chất lượng cao, sẽ hăng hái khai triển vào 5 2022.

  Xu hướng lựa chọn căn hộ của gia đình trẻ
Triển vọng thị trường bất động sản năm 2022 - 2
Ảnh chụp thực tiễn nhà mẫu shophouse dự án Hoian d’Or do BCG Land tăng trưởng.

BCG Land, doanh nghiệp con của Bamboo Capital Group (Hose: BCG), đã nắm bắt thời cơ này và tiếp diễn tiến hành chiến lược M&A bất động sản, sắm lại nhiều quỹ đất chất lượng cao với tính pháp lý sáng tỏ. Với sự viện trợ đắc lực của BCG sinh thái, hoạt động kinh doanh của BCG Land cũng rất nhộn nhịp, với mức lãi gần ngàn tỷ đồng vào 5 2021, đã đạt được chỉ tiêu đề ra trong giai đoạn gian truân dịch bệnh. Tính tới cuối 5 2021, tổng của nả của doanh nghiệp đã vượt mốc 13 ngàn tỷ đồng.

Sở hữu điểm mạnh về nhiều quỹ đất đắc địa

5 2021, với sự cung cấp từ nguồn lực nguồn vốn mạnh bạo của doanh nghiệp mẹ, BCG Land đã mau chóng nắm bắt thời cơ và mở mang thêm hàng loạt quỹ đất mới. BCG Land có nhiều dự án cao cấp quan trọng tại các thành thị Hồ Chí Minh, Phan Thiết, Quy Nhơn, Hội An, được xem là điểm tới lý tưởng của nhiều đại gia bất động sản như Vinhomes hay Novaland.

Ông Võ Mạnh Tín, Tổng Giám đốc BCG Land khẳng định, dù 5 2021 gặp nhiều gian truân do hoạt động sắm bán và xây dựng nhưng mà đây cũng là thời cơ để BCG Land tiến hành các thương vụ sắm bán, sáp nhập và có hàng loạt dự án chất lượng, sáng tỏ. Làm bàn đạp cho chỉ tiêu biến thành doanh nghiệp bất động sản phệ nhất cả nước của doanh nghiệp.

  Bổ sung 47 mặt bằng đấu giá tại Thanh Hóa, dự kiến thu hơn 2.300 tỷ đồng
Triển vọng thị trường bất động sản năm 2022 - 3
Ông Võ Mạnh Tín – Tổng Giám đốc BCG Land.

Tầm nhìn tạo ra 1 dự án mang tính biểu trưng

Ngoài điểm mạnh về nguồn vốn, BCG Land còn khai triển hàng loạt dự án như vi la cá nhân cao cấp King Crown Village Thảo Điền, khu phức hợp thương nghiệp và căn hộ cao cấp King Crown Infinity tại trung tâm Thủ Đức, và Bến du thuyền Casa. Công trình khu nghỉ dưỡng Mũi Né. Khu phức hợp vi la 5 sao Casa Marina Premium hướng biển tại thành thị Phan Thiết, thành thị Quy Nhơn, dự án khu nghỉ dưỡng nhãn hàng Hội An Malibu và khu phức hợp nghỉ dưỡng và trải nghiệm sinh thái, văn hóa Quảng Nam Hội An,…

Triển vọng thị trường bất động sản năm 2022 - 4
Công trình Hội An Malibu của BCG Land do Tập đoàn Khách sạn Radisson điều hành và vận hành.

Bám sát chặng đường xây dựng dấu ấn văn hóa của địa phương, BCG Land đã có mặt trên thị trường được 5 5 và đã mang lại thị phần bất động sản Việt Nam nhiều sản nhân phẩm lượng cao mang tầm cỡ quốc tế dự án 5 sao. Công trình được điều hành và vận hành bởi các đơn vị bậc nhất như Radisson Hotel Group, InterContinental Hotels Group, Banyan Tree Group, Ascott… Mỗi thành phầm nhãn hàng BCG Land đều tọa lạc tại địa điểm đắc địa. Mang lại trị giá thiết thực cho người sử dụng với chất lượng công trình tiêu chuẩn cao và cá tính thiết kế thông minh tiên tiến. BCG Land chờ đợi mỗi dự án tham dự tăng trưởng sẽ biến thành 1 công trình biểu trưng, 1 biểu trưng thẩm mỹ điển hình của địa phương, góp phần chỉnh sửa dung mạo khu vực.

  Đã hủy "đóng băng" 7 dự án, Novaland vẫn "bốc hơi" 7.000 tỷ đồng

BCG Land chờ đợi sẽ mang lại cho người dùng sự chọn lựa thành phầm nhiều chủng loại, vững bền và chất lượng cao hơn. Cam kết điều hành của BCG Land là sự bảo đảm về 1 ngôi nhà mai sau tiện lợi, tiện ích hàng đầu, điều hành nhiều năm kinh nghiệm, thích hợp với nhu cầu ổn định chỗ ở và đầu cơ sinh lời.

Triển vọng thị trường bất động sản năm 2022 - 5
Casa Marina là quần thể vi la cao cấp hướng biển hướng núi, được thiết kế dành cho giới thượng lưu.

“Chúng tôi ko chỉ tăng trưởng bất động sản, chúng tôi còn hình thành 1 biểu trưng với hệ sinh thái dân cư đa năng, trải nghiệm sống trong kỳ nghỉ gia đình, đem đến trị giá đầu cơ vững bền cho người dùng”, ông Võ Mạnh Tín, TGĐ BCG Land khẳng định.

Nhà tăng trưởng bất động sản mang tính biểu trưng

Doanh nghiệp Cổ phần BCG Land – Thành viên của Bamboo Capital Group

Hotline: 028 2221 6868

Trang web: www.bcgland.com.vn

Địa chỉ: Tòa nhà BCG Land, Số 22A, Đường số 7, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.


Source link

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button