Công nghệ

Tựa game Blockchain với lối chơi hệt như Gunny huyền thoại

Rate this post
Từng làm mưa làm gió tại Việt Nam và nhiều nước trên toàn cầu, dòng game bắn súng theo lượt tiếp theo sẽ hiện ra trên nền móng blockchain.

Với sự bình thường của công nghệ blockchain, gương mặt của ngành công nghiệp bài bạc đang dần chỉnh sửa. Nhiều nhà tăng trưởng trò chơi đã đi theo hướng blockchain hóa các trò chơi truyền thống.

Cách đây không lâu nhất, thị phần game chào đón sự hiện ra của Mangamon – đại diện hiếm hoi của dòng game bắn súng trên nền móng blockchain.

  Server Apple gặp lỗi nghiêm trọng, người dùng iPhone không được làm những điều sau
Trò chơi Blockchain với lối chơi tương tự như Gunny huyền thoại
Mangamon ghi lại sự hiện ra của loạt game bắn súng tọa độ trên nền móng blockchain.

Trong toàn cầu Mangamon, các đối tượng được thiết kế theo cá tính chibi dưới dạng những quả trứng được vẽ làm mới. Người chơi phải điều khiển đối tượng, căn chỉnh tọa độ để ném bom những game thủ khác và kiếm điểm.

Sức mạnh của cuộc tấn công dựa trên cả vũ khí và trang bị. Ai ghi được nhiều điểm hơn là người thắng lợi. Mang hơi hám cổ đại, cách chơi của Mangamon gần giống như tựa game Gunny huyền thoại từng lừng danh vào 5 2010.

  10 phát minh hàng đầu thay đổi thế giới
Trò chơi Blockchain với lối chơi tương tự như Gunny huyền thoại - 1
Nếu Axie là đối tượng chính trong toàn cầu Axie Infinity thì mangamon lại tập hợp vào những quả trứng theo cá tính chibi.

Điều đáng chú tâm là Mangamon là 1 trò chơi hiếm hoi được tăng trưởng trên Fantom – 1 nền móng blockchain với vốn hóa thị phần gần 3 tỷ đô la. Chỉ trong 10 ngày từ khi ngày phát hành, đã có 100.000 người đăng ký trò chơi này.

Trao đổi với VietNamNet, nhà tăng trưởng Mangamon cho biết, với lượng game thủ phệ, tất cả quốc gia châu Á như Philippines, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản và Ấn Độ sẽ là thị phần chính của Mangamon. Người chơi Việt Nam chiếm khoảng 20% ​​lượng game thủ ân cần và đăng ký.

  Cách thiết lập Face ID với khẩu trang trên iOS 15.4

Hiện tại, hàng ngũ tăng trưởng Mangamon đang phối hợp với nhóm vận hành Fantom để sớm có động thái cung cấp số đông người chơi. Trước mắt, Mangamon sẽ tặng quà NFT để lôi cuốn game thủ trước lúc tựa game này chính thức phát hành vào tháng sau.

Theo Trọng Đạt (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button