Nhà đẹp

Tuyệt tác nhà đá kiến tạo từ tình yêu thiên nhiên

Rate this post

Doanh nghiệp thiết kế Foster Lomas đã xây dựng 1 ngôi nhà bằng đá trên Đảo Man. Sartfell Retreat là ngôi nhà do các nghệ nhân địa phương xây dựng với những bức tường làm từ đá sa thạch có xuất xứ địa phương.

Doanh nghiệp thiết kế Foster Lomas đã xây dựng 1 ngôi nhà bằng đá trên Đảo Man. Sartfell Retreat là ngôi nhà do các nghệ nhân địa phương xây dựng với những bức tường làm từ đá sa thạch có xuất xứ địa phương. Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà là 1 phần của khu đất bao quanh, cùng lúc hòa nhập hoàn toàn với môi trường.

Đừng lo căn nhà bé 45㎡ biến thành thiên đàng

Anh em “siêu nhân” đào núi xây nhà, gây chấn động toàn cầu

  Tận dụng khoảng không 18m2 bỏ trống biến thành nhà đẹp như mơ
{keyword}

Ngôi nhà nằm trên 1 sườn đồi đã được cải tạo gần Satfel Hill. Chỉ tiêu thiết kế ban sơ của ngôi nhà là sử dụng các nguyên liệu truyền thống và thiên nhiên để ko phá vỡ phong cảnh bao quanh, cùng lúc bảo tồn sự nhiều chủng loại sinh vật học hiện có của địa phương.

{keyword}
{keyword}

Trước lúc khởi công, các kiến ​​trúc sư đã nghiên cứu rất kỹ về khí hậu, địa hình. Trước hết, đấy là việc kiếm tìm nguyên liệu thích hợp và thiết kế càng ít tác động tới phong cảnh càng tốt.

{keyword}

Cuối cùng, đá sa thạch đã được chọn cho những bức tường dày cách trở bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Các cửa sổ kính mập được đặt dọc theo chiều dài của ngôi nhà, đem lại tầm nhìn ko bị cản trở ra bên ngoài từ mọi giác độ.

  Căn nhà Việt có ngoại hình khúc khuỷu giúp gia chủ tiết kiệm 30% chi phí sinh hoạt
{keyword}

Nếu bên ngoài ngôi nhà mang vẻ hoang vu và hoàn toàn hòa mình vào tự nhiên thì bên trong lại tiên tiến. Bê tông đánh bóng được dùng để ốp sàn và tường nhà, nội thất tiên tiến tối giản tạo ko gian khoáng đãng.

{keyword}
{keyword}

Ở trung tâm của ngôi nhà là 1 cầu thang mập làm bằng các tấm kim khí đục lỗ kéo dài 3 tầng của ngôi nhà. Cầu thang ở mỗi tầng được các kiến ​​trúc sư gọi là “trung tâm kiến thức”, 1 thư viện 3 tầng chứa đầy sách. Trên tầng 2, chiếc lò sưởi hình chiếc đèn cực mập được đặt ngay trung tâm tạo điểm nổi bật cho căn phòng.

{keyword}

(theo crazyat.com)

Trang điểm cho ngôi nhà của bạn như một nàng tiên cho mùa Giáng sinh

  Căn hộ 45m2 thiết kế đẹp và lạ, đủ không gian riêng dành cho 4 người

Trang điểm cho ngôi nhà của bạn như 1 nàng tiên cho mùa Giáng sinh

Những tháng mùa đông giá lạnh đang tới với chúng ta, và còn cách nào tốt hơn để hưởng thụ mùa đông hơn là ở trong 1 chòi gỗ đẹp như cổ tích trong 1 khu vực hoang vắng, phủ đầy tuyết.

Khu vườn nhiệt đới sôi động trong biệt thự của người giàu

Khu vườn nhiệt đới tấp nập tại Regal Villas

Ngôi nhà lạ mắt do kiến ​​trúc sư David Guerra thiết kế này nằm ở phía đông nam Brazil.

Nhà ống đẹp do bàn tay của các kiến ​​trúc sư samba

Nhà ống đẹp do bàn tay của các kiến ​​trúc sư samba

Doanh nghiệp kiến ​​trúc Terra e Tuma đã cho ra mắt 1 ngôi nhà tuyệt đẹp ở vùng São Paulo của Brazil, nguyên liệu chính là bê tông.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button