Công nghệ

Twitter thử nghiệm tính năng bài viết mới

Rate this post
Người dùng nền móng mạng xã hội này có bản lĩnh được phép đăng tin nhắn dài hơn 280 ký tự.

Diễn ra từ lúc ra mắt, Twitter đã tăng giới hạn ký tự trên mỗi tweet từ 140 lên 280 ký tự. Nhưng tương tự vẫn chưa đủ, 1 số khách hàng đã phải “lách luật” bằng cách đưa những thông điệp dài hơn vào ảnh để đăng lên.

Twitter đang thử nghiệm tính năng đăng bài mới

Vừa qua có thông tin cho rằng Twitter đang thí điểm 1 tác dụng mới có tên là Articles, cho phép khách hàng tạo các bài viết dài hơn 280 ký tự, gần giống như các bài đăng trên blog. Chức năng này được phát hiện bởi Jane Manchun Wong, 1 chuyên gia thường xuyên bật mí các tác dụng dự định ​​sẽ được giới thiệu trong phần mềm trong những 5 vừa mới đây.

  Những 'siêu phẩm' smartphone nào sẽ ra mắt trong 2022?

Cho cho tới hiện tại, ko có nhiều thông tin về tác dụng bài đăng mới của Twitter, tỉ dụ: B. lúc nó được mở đầu hoặc liệu nó có vận dụng cho tất cả khách hàng của mạng xã hội này hay chỉ giới hạn trong 1 nhóm chi tiết. Thông tin cũng ko nhắc đến tới việc các bài viết có tác dụng kiếm tiền hay ko.

  iPhone 14 Pro sẽ là iPhone có RAM nhiều nhất trong lịch sử

Các quan điểm ​​được san sớt về tác dụng nhưng Twitter đang thí điểm. 1 số người cho rằng các bài báo khiến cho Twitter giống như 1 trang viết nhật ký và giảm chừng độ tương tác vì 1 chủ đề “tweet” độc nhất vô nhị thường thu được nhiều phản hồi và phản ứng từ cùng 1 người.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn ủng hộ ý nghĩ cho phép các bài đăng dài hơn trên Twitter.

  Có nên tắt điện thoại trước khi đi ngủ? Rất nhiều người đã làm sai, hãy học cách đúng và nói với người thân để nâng cao kiến ​​thức

Người phát ngôn của Twitter cho biết: “Doanh nghiệp luôn kiếm tìm những phương pháp mới để giúp mọi người mở đầu và tham dự vào các cuộc chuyện trò.

Nguồn: Engadget & PhoneArena

Theo Vinh Ngô (Ictnews.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button