Xe

Vespa 946 Christian Dior – xe ga giá gần 700 triệu đồng

Rate this post

Lấy cảm hứng từ thời trang, Vespa và Dior đã cộng tác với nhau cho có mặt trên thị trường bạn dạng đặc trưng 946 Christian Dior để kỷ niệm sinh nhật của cả 2 nhãn hàng. Mẫu xe tay ga cao nhất trong dòng 946 ra mắt vào tháng 6 5 2020. Đầu 5 2021, Vespa 94 ​​6 Christian Dior được giới thiệu tại Việt Nam và thu được số lượng đặt hàng có hạn.

Tên của bạn dạng đặc trưng được dán bên hông xe. Bên ngoài có màu trắng và nội thất có nhiều cụ thể bằng đồng, 1 màu sơn độc quyền do hãng xe Ý và hãng thời trang Pháp tăng trưởng.

Đại diện hãng san sẻ đã có 33 người dùng Việt Nam đặt sắm Vespa 94 ​​6 Christian Dior. Cũng có khách muốn đặt hàng nhưng mà số lượng có hạn nên hãng cần được sự đồng ý của doanh nghiệp mẹ Ý mới bán được, vì chỉ có 946 chiếc trên toàn toàn cầu. Hiện Piaggio Việt Nam đang thương thảo thêm về “công suất”.

  Honda PCX 160 về Hà Nội, giá 90 triệu đồng

Cụm đèn này đặc thù của dòng 946 với đèn pha LED. Đèn xi nhan nằm ở 2 bên yếm.

Vespa 94 ​​6 tiêu chuẩn ra mắt 5 2015 được bán với giá khoảng 350 triệu đô la. Từ khi ấy, đã có rất nhiều bạn dạng đặc trưng, thường là nghệ thuật hơn là trình diễn hoặc kỹ thuật, vốn rất tốn kém.

Điều gần giống cũng xảy ra với bạn dạng Christian Dior, có giá gấp đôi so với 1 chiếc 946 thông thường, chủ quản là do trị giá nhãn hàng của sự liên kết này.

Bảng điều khiển sử dụng màn hình LCD và thông tin về xe được hiển thị đầy đủ.

Móc treo áo dưới yên xe cũng là 1 cụ thể bé nhưng mà với tạo hình liên kết giữa 2 chữ C và D từ tên nhãn hàng Christian Dior đã làm tăng giá xe lên đáng kể.

Giá để đồ và tay cầm được sơn màu đồng. Đặc thù đèn hậu LED tròn.

Tại Việt Nam, 33 người dùng đã đặt sắm chiếc xe tay ga đắt tiền này.

Khung liền khối bằng thép với các thành phần nhôm như vành, ghi đông, hông xe, chắn bùn trước, khung gương, móc áo và yên xe. Vành 12 ”.

Trang bị an toàn với hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh và kiểm soát lực kéo ASR.

Khung, viền nút, tay cầm bọc da với các điểm đặc sắc màu đồng và vàng đậm.

Vespa trong tiếng Ý có tức là “con ong” nên mẫu mã giống loài vật này, với cản trước, hệ thống yếm béo và đuôi bầu.

Vespa 94 ​​6 Christian Dior được bán tại Việt Nam với giá 697,5 triệu đồng. Giá thành này cao hơn nhiều mẫu xe cỡ A hay B như Toyota Vios có giá từ 478-630 triệu đồng.

London

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button