Công nghệ

Vì sao Apple không thể đưa Face ID lên MacBook?

Rate this post
Chuyên gia công nghệ Mark Gurman cho rằng khó có bản lĩnh chiếc máy tính Mac trước hết có Face ID sẽ là MacBook.

Vào 5 2017, Apple đã giới thiệu iPhone X, 1 dế yêu sáng dạ bao gồm hệ thống nhận dạng gương mặt Face ID, thay thế Touch ID trong số đông các iPhone và iPad tiên tiến.

Nhiều tin đồn cho rằng chức năng Face ID cũng sẽ hiện ra trên các máy Mac trong ngày mai. Theo chuyên gia công nghệ Mark Gurman của Bloomberg, chiếc máy tính Mac trước hết có Face ID có nhẽ sẽ chẳng hề là MacBook.

  Microsoft, Samsung ngừng bán sản phẩm tại Nga

Tại sao Apple không thể đưa Face ID lên MacBook?

Trong phần Hỏi và Đáp của bản tin Power On mới nhất của Gurman, lúc được hỏi liệu Face ID có hiện ra trên Mac hay ko, chuyên gia công nghệ của Bloomberg viết:

“Face ID lúc đầu sẽ được sử dụng trên iMac M1. Vì iMac là máy Mac dày nhất có màn hình tích hợp nên màn hình của MacBook khá mỏng. Tại thời khắc này, ko có công nghệ nào nhúng Face ID vào phần mỏng của màn hình MacBook.

  Nên dùng iPhone 12 hay nâng cấp lên iPhone 13?

Thành ra, lúc Face ID tới với máy Mac, tôi nghĩ nó sẽ hiện ra trước hết trên iMac hoặc màn hình ngoài. Apple kiên cố đã làm việc trên nó, nhưng mà thời kì sẽ giải đáp liệu họ có khai triển công nghệ này hay ko. “

Tại sao Apple không thể đưa Face ID lên MacBook?  - Ngày thứ nhất

Trước ấy vào tháng 7 5 2021, Gurman cho biết ông tin rằng Apple có kế hoạch tung ra máy Mac trang bị Face ID trước hết “trong khoảng vài 5”, với kế hoạch lúc đầu là iMac 24 inch 5 2021, nhưng mà chung cuộc điều gần giống đã ko xảy ra.

  iPhone 14 Pro lộ hình ảnh có bước đột phá thiết kế

Ngoài Face ID trên máy Mac, thông tin mới nhất của Gurman công nhận Apple dự định ​​tổ chức 1 sự kiện ảo vào ngày 8/3 để ban bố lứa tuổi mới của 2 mẫu iPhone SE và iPad Air. Cả 2 thành phầm được cho là sẽ trang bị chip A15 Bionic và phân phối mạng 5G.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button