Công nghệ

Vì sao pin iPhone 14 sẽ có thời lượng lâu hơn?

Rate this post
Dù chưa ra đời nhưng mà iPhone 14 được cho là sẽ có thời lượng pin lâu hơn người tiền nhiệm nhờ thay chip thu phát sóng 5G.

iPhone 14 “ Dự định ​​ra mắt vào cuối 5 nay và theo nguồn tin từ chuỗi phân phối, Apple sẽ sử dụng chip thu phát sóng 5G (RF RF) hiện đại của TSMC (Đài Loan) thay vì Samsung. Tờ Economic Daily News cho biết TSMC đã thu được tất cả các đơn đặt hàng chip RF 5G của Apple.

  Ông Joe Biden: Nga đang tìm cách tấn công mạng vào Mỹ

Với kích tấc bé và mức tiêu thụ điện năng thấp, chip RF 6nm 5G của TSMC giúp cải thiện thời lượng pin của iPhone 14 so với người tiền nhiệm khi mà vẫn duy trì hiệu suất cao trên 2 tần số phụ 6GHz và hỗ trợ băng tần 2 GHz.

Tại sao pin iPhone 14 dùng được lâu hơn?

Apple đã phát hành iPhone 12 cung ứng 5G vào 5 2020 và bắt đầu từ ấy Apple đã thấy thời lượng pin trên thiết bị này ít hơn so với lứa tuổi trước. Theo Digital Trends, gã đồ sộ công nghệ Mỹ đã giải quyết nhiều vấn đề để cải thiện thời lượng pin iPhone lúc sử dụng 5G.

  Đây là cách đặt mật khẩu mà phải mất 438 nghìn tỷ năm mới hack được

IPhone hiện là 1 trong những dế yêu sáng dạ 5G tối ưu hóa pin tốt nhất, dù rằng dung lượng pin thấp hơn so với nhiều dế yêu sáng dạ Android.

Các mẫu iPhone 14 ko chỉ hỗ trợ thời lượng pin tốt hơn nhưng còn cung ứng Wi-Fi 6E. Công nghệ này hỗ trợ các băng tần bổ sung khi mà vẫn duy trì cùng 1 hiệu suất cao, độ trễ thấp và vận tốc dữ liệu nhanh.

  Hãy làm theo 'mẹo' của Google để tránh nguy cơ tin giả

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button