Công nghệ

Video cận cảnh iPhone 13 màu mới Green Alpine đẹp mê hồn

Rate this post
Đoạn video vừa được san sẻ trên Twitter cho thấy màu sắc mới cực “nóng” là Green Alpine (xanh lá cây) của iPhone 13 và iPhone 13 Pro.

iPhone SE 3 5G sẽ “đánh bật” kẻ thù tại thị phần châu Á iPhone chiếm 7 địa điểm trong 10 điện thoại thông minh bán chạy nhất toàn cầu iPhone SE 2022 so với iPhone SE cũ: Apple có lý do để iFan rót vốn

  Smartphone màn hình gập của Google sẽ có tên là Pixel Notepad

Video thực hành này được đăng lên Twitter bởi Majin Bu, 1 trong những chuyên gia công nghệ lừng danh, đem đến cái nhìn trực tiếp về chiếc iPhone 13 màu xanh lá cây mới của Apple.

Theo hình ảnh từ video của Majin Bus, màu xanh của iPhone 13 và iPhone 13 Pro khá giống với màu xanh nửa đêm của iPhone 11 Pro, nhưng mà nhạt hơn.

  Phát hiện phần mềm có khả năng reset điện thoại Android, xóa dấu vết tấn công

Khách hàng tại Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Nhật Bản, Anh, Mỹ và hơn 30 đất nước và khu vực khác có thể đặt trước “iPhone 13” màu xanh từ sáng ngày 11 tháng 3 và nhận hàng mỗi ngày trong tháng 3 18

Trước đấy, Apple đã ban bố bạn dạng màu Alpine Green cho iPhone 13 tại sự kiện “Peek Performance” diễn ra vào rạng sáng ngày 9/3 (giờ Việt Nam) khiến các iFans cực kỳ hào hứng.

  iPhone 13 Pro và iPad Pro phiên bản giới hạn có giá gần 2 tỷ đồng

Theo Hải Nguyên (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button