Xe

Việt Nam Suzuki sắp ra mắt XL7 phiên bản nâng cấp

Rate this post

Theo Suzuki Việt Nam, hãng sẽ sớm ra mắt bạn dạng 2022 cho XL7 tại thị phần Việt Nam. Phiên bản mới này dự định ​​sẽ đi kèm với các trang bị bổ sung, không những thế giá thành chênh lệch ko đáng kể.

Đây là mẫu xe từng nhiều lần ngang ngửa về doanh số trong phân khúc tại Việt Nam. Ảnh: Suzuki Việt Nam.

XL7 là mẫu xe bán chạy nhất tầng lớp tại Việt Nam. bức ảnh: Suzuki Việt Nam.

XL7 2022 sẽ sử dụng động cơ tiêu chuẩn Euro 5 và có bộ tem mới, kính cách nhiệt chống tia hồng ngoại. Ngoài ra, mẫu xe này dự định ​​sẽ ra mắt bạn dạng đặc trưng vào tháng 3 với nhiều công dụng mới.

Suzuki XL7 là dòng xe gia đình dành cho hành khách trung bình, với chỗ ngồi cho 7 người, phù hợp sử dụng trong phố và các địa hình căn bản. Khi muốn vượt xe khác hoặc leo dốc, khách hàng cần kích hoạt tác dụng O / D OFF thì động cơ xe mới có thể tạo lực kéo tốt hơn.

Chức năng Look Up trên hộp số XL7 được Suzuki Việt Nam miêu tả là “giúp truyền lực trực tiếp từ động cơ sang hộp số lúc xe đang chạy bất biến”, giúp mẫu xe đạt mức tiêu thụ nhiên liệu 5,85 lít trên 100 km.

Suzuki XL7 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi xa hơn. Ảnh: Suzuki Việt Nam.

Suzuki XL7 là sự tuyển lựa tuyệt vời cho những trải nghiệm đi bộ đường dài và phượt. bức ảnh: Suzuki Việt Nam.

Để tối ưu hóa mức tiêu thụ nhiên liệu, Suzuki sử dụng khung gầm bằng thép tôi rèn Heartect có trọng lượng 1.175kg, giúp tối ưu hóa tỉ lệ công suất trên trọng lượng. Doanh nghiệp đặt bảo hành cho động cơ và hộp số là 5 5 hoặc 150.000 km, tùy theo điều kiện nào tới trước.

Suzuki là 1 trong những doanh nghiệp Nhật Bản có thời kì bảo hành động cơ xăng lâu nhất tại Việt Nam.

Trong tháng 3, Suzuki Việt Nam tung ra kế hoạch cung cấp phí trước bạ, gói bảo hiểm vật chất … cho người mua sắm các mẫu xe của hãng. Mỗi mẫu xe sẽ thu được 1 phần thưởng không giống nhau tại đại lý.

Tuanwu

Chi tiết khuyến mãi có thể được tìm thấy tại đây. Hotline: 18006950.
  Cơn khát thị phần MPV của Toyota Việt Nam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button