Xe

VinFast có Tổng Giám đốc toàn cầu mới

Rate this post

Theo thông cáo của Vingroup, ông Michael Lohscheller sẽ rời vai trò Giám đốc điều hành thế giới của VinFast vì lý do tư nhân và trở về châu Âu. Người sẽ thay thế ông là bà Lê Thị Thu Thủy, hiện là Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng Giám đốc VinFast toàn cầu. Ảnh: Vingroup.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng Giám đốc VinFast thế giới. bức ảnh: Nhóm văn bản.

Với quyết định này, bà Thủy sẽ chịu nghĩa vụ quản lý mọi hoạt động của VinFast nhằm đeo đuổi chỉ tiêu biến thành doanh nghiệp sản xuất xe điện sáng dạ thế giới của nhãn hiệu. Có hội sở tại Việt Nam, bà Thủy sẽ trực tiếp quản lý hoạt động kinh doanh của VinFast tại các thị phần khác như Mỹ, Canada, Pháp, Đức và Hà Lan. Trong công đoạn tiếp theo, cô cũng chịu nghĩa vụ nghiên cứu và mở mang hoạt động kinh doanh sang các thị phần tiềm năng khác trên toàn cầu.

Ông Michael Lohscheller cho biết: “Tôi rất vinh hạnh vì đã hiến dâng hết mình và làm việc cho VinFast chỉ cần khoảng gần đây.” “VinFast đang biến thành 1 nhãn hiệu xe điện thành công trên thế giới và tôi xin chúc cho VinFast mọi điều tốt cuốn hút nhất trong ngày mai. để cảm ơn VinFast và Vingroup và Việt Nam. “

Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Lê Thị Thu Thủy là người có nhiều 5 kinh nghiệm và từng đảm nhận nhiều địa điểm điều hành, trong đấy có 1 số địa điểm chủ đạo trong lĩnh vực công nghệ, đầu cơ vốn đầu tư và quan hệ công chúng. Bà Thủy được hy vọng sẽ là yếu tố xúc tiến VinFast biến thành nhãn hiệu thế giới, cũng như các thành phầm xe điện sáng dạ của VinFast sẽ được người dùng quốc tế đón chờ.

Tuanwu

bà ngoại Lai Shi Qiu Shui Sinh 5 1974 tại Pingding. Tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế tại Đại học Kinh doanh Quốc tế và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Trường Quốc tế Nhật Bản. Ngoài ra, cô còn có chứng chỉ Nhà phân tách đầu cơ vốn đầu tư (CFA).

Trước lúc đảm nhận cương vị Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng Giám đốc Toàn cầu của VinFast, bà Thủy từng đảm nhận nhiều chức phận cao cấp, chủ đạo như: Phó Chủ tịch Lehman Brothers tại Nhật Bản, Thái Lan, Singapore.

Ông gia nhập Vingroup từ 5 2008 với địa điểm Giám đốc Nguồn vốn, Các chức phận khác tại Vingroup bao gồm Tổng Giám đốc Vingroup; Tổng Giám đốc VinSmart.

  Mazda giảm giá tất cả dòng xe, cao nhất gần 80 triệu đồng

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button