Xe

VinFast nâng bảo hành lên 10 năm cho ôtô xăng

Rate this post

Toàn bộ dòng xe oto động cơ xăng của VinFast sẽ được bảo hành kéo dài đến 10 5 hoặc 200.000 km tùy theo điều kiện nào tới trước. Đây là thời kì bảo hành dài nhất đối với các mẫu xe phổ quát tại thị phần Việt Nam, và tương đương với mẫu xe điện VF e34 nhưng hãng vừa bàn giao.

  Top xe bán chạy tháng 3 - Toyota vượt mặt Hyundai

VinFast Lux SA2.0 tại Việt Nam. Ảnh: Jade Group.

VinFast Lux SA2.0 tại Việt Nam. bức ảnh: Ngọc xong xuôi.

Chi tiết, các mẫu Lux A2.0, SA2.0 và President sẽ tăng gấp đôi thời hạn bảo hành 5 5 trước đấy. VinFast Fadil được bảo hành 3 5 (hoặc 100.000 km) và có thể tăng cấp lên 10 5 (hoặc 200.000 km). Đối với các xe VinFast đang bán và đang lưu hành, hãng sẽ tự động cập nhật cơ chế mới này.

Trước đấy, tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2022 ở Mỹ, hãng đã ban bố chiến lược dừng sản xuất xe chạy xăng và tập hợp tăng trưởng xe điện trong ngày mai. Tại đây, VinFast cũng ra mắt loạt thành phầm xe điện gồm 5 mẫu xe từ A-Class tới E-Class gồm: VF 5, VF 6, VF7, VF 8 và VF 9.

Tại Việt Nam, VinFast đã giao chiếc oto điện VF e34 trước hết cho người mua.

VinFast Lux A2.0 trên phố. Ảnh: Long Yong.

VinFast Lux A2.0 trên phố. bức ảnh: Dragon East.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng Giám đốc Toàn cầu của VinFast cho biết: “Việc gia hạn bảo hành đối với xe động cơ xăng là cam kết của VinFast đối với tất cả người mua sử dụng các dòng xe của mình, dù là xe xăng hay điện”.

Ngày 6/1, VinFast ra mắt dịch vụ tu sửa oto lưu động Mobile Service nhằm đem lại sự tiện dung cho người mua sử dụng oto của hãng. Trong công đoạn đầu, dịch vụ xe lưu động sẽ được khai triển tại 5 thành thị mập là Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. Đối với xe máy điện, dịch vụ được doanh nghiệp tiến hành trên toàn quốc.

VF e34 là chiếc EV đầu tiên được VinFast giao cho khách hàng tại Việt Nam. Ảnh: Vinfast.

VF e34 là chiếc EV trước hết được VinFast ủy quyền người mua tại Việt Nam. bức ảnh: Vinfast.

Hiện tại, người sử dụng oto VinFast có thể đậu xe free trong 6 giờ tại các trung tâm thương nghiệp Vincom trên toàn quốc và khu trung tâm Vinhomes. Cư dân khu trung tâm Vinhomes sẽ được gửi xe free hàng tháng tới hết 5 2022.

Tính tới hết 5 2021, VinFast đã bán ra thị phần 35.723 xe các loại, tăng 21,2% so với 5 2020, trong bối cảnh tác động nặng nề của dịch Covid-19 đối với ngành công nghiệp oto Việt Nam. Trong đấy, VinFast Fadil là mẫu xe bán chạy nhất cả nước với doanh số 24.128 xe.

Quảng An

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button