Xe

VinFast VF 7 – người anh em của VF e34 lộ diện

Rate this post

Trong buổi giới thiệu các thành phầm xe điện tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES (Las Vegas, Mỹ), VinFast đưa ra thị phần 5 tầng lớp thành phầm xe điện: A, B, C, D và E, trong ấy VF 7 là tầng lớp C. Tên.

Mẫu xe ý nghĩ mới có thiết kế phong cách nhất trong loạt thành phầm mới của doanh nghiệp. Phần đầu xe có thiết kế đặc biệt của VinFast với hình chữ X vuông vức, đèn chiều là hình thang thay vì hình tròn của các mẫu VF 5, VF 6.

Định vị cỡ C hệt nhau, nhưng mà VF 7 sẽ béo hơn VF e34 (thành phầm dành riêng cho thị phần Việt Nam). Thân xe có nhiều đường gân, tạo hình vững chắc. Phần mui xe được thiết kế vát và hạ thấp nhẹ về phía đuôi xe theo cá tính coupe.

Hình dạng của bộ mâm 5 chấu kép tiếp diễn vẻ cơ bắp với các vòm bánh xe sơn đen. Cảm nhận về chiều dài của chiếc xe là tốt, nhờ màu sơn đen kéo dài tới trụ C của trụ D.

Phần đuôi xe cũng vuông vức như phần đầu xe. Thay vì 1 cửa sổ trời truyền thống, chiếc xe có thể sẽ có 1 tấm kính béo trên nóc xe.

Giống như nhiều mẫu xe sang ngày nay, tay nắm cửa của VF 7 được giấu trong thân xe.

Nếu VF e34 được thiết kế cho thị phần Việt Nam, thì VF 7 sẽ được bán ở cả Việt Nam và các thị phần khác trên toàn cầu.

Nội thất của VF 7 gần giống như VF 8, với nhiều đường thẳng hơn, chỉ có màn hình béo trung tâm, sắp xếp nội thất 2 tông màu và tay lái D-Cut.

  Toyota Corolla Altis 2022 - xe Nhật bồi đắp công nghệ

Với mẫu mã này, xe sử dụng công nghệ HUD (hiển thị thông tin trên kính chắn gió) để người lái xem thông tin. So với VF 8, cá tính vận hành của VF 7 nghiêng về phía người lái nhiều hơn, với màn hình quay hoàn toàn về phía ghế lái.

Ghế ngồi cũng được phối 2 màu, xe sẽ có cấu hình 5 chỗ thay vì 5 + 2 như 1 số mẫu crossover cỡ C đang bán tại Việt Nam. Hiện tham số kỹ thuật của xe vẫn chưa được ban bố, mẫu xe vẫn đang trong công đoạn ý nghĩ.

VF 7 sẽ nằm trong vòng VF e34 (giá 690 triệu) và VF 8 (giá 1,057-1,237 tỷ), nghĩa là khoảng 800 triệu tới 1 tỷ Rp.

phân đoạn

bức ảnh: Vinfast

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button