Nhà đẹp

Với khoảng 598 triệu, bạn có thể mua một ngôi nhà 72m2, có bếp và bồn tắm

Rate this post

1 ngôi nhà container vận tải rộng 72 foot vuông với mái năng lượng mặt trời được bán trên Amazon với giá 24.800 USD (cùng với 1.000 USD vận tải).

Nếu bạn dành thời kì và tiền nong để sắm và bảo dưỡng 1 chiếc lốp xe tại nhà, bạn luôn có thể giảm kích tấc. Với 26.000 USD, bạn có thể sắm 1 ngôi nhà bé với phòng tắm và nhà bếp từ Amazon.

1 doanh nghiệp Trung Quốc gần Bắc Kinh đang bán 1 ngôi nhà container cách nhiệt rộng 20 x 40 foot (6 x 12 mét) với các tấm pin mặt trời trên Amazon với giá 24.800 đô la, cùng với 1.000 đô la tiền vận tải.

{keyword}
Ngôi nhà được rao bán trên Amazon.
  Loạt biệt thự nông thôn đẹp, sang vạn người mê ‘đáng đồng tiền bát gạo’

Tất cả các ngôi nhà do Tập đoàn WZH sản xuất đều có thể đi dây, mà doanh nghiệp cũng cung ứng các tấm pin mặt trời như 1 tùy chọn, Ada Yin, người bán nhà của WZH Group nói với CNBC Make It.

{keyword}
Phòng bếp và phòng tắm dễ ợt mà lịch sự.

Yin cho biết Tập đoàn WZH đã bán nhiều căn hộ ở Mỹ, Úc, Canada và Đức. Amazon đã đưa ra nhiều cách để chủ nhà có thể sử dụng những ngôi nhà bé, từ văn phòng tại nhà tới ko gian bán lẻ. Ở Mỹ, các ngôi nhà bé thường được các gia đình sắm để ở, khi mà ở Đức, chúng được chọn làm ký túc xá, Yin nói.

  Ngôi nhà ánh sáng tràn vào vào từ 4 hướng, đứng nấu cơm cảm nhận gió vi vu thổi

Ngày càng có nhiều ân cần tới việc giảm quy mô ở Hoa Kỳ trong những 5 cách đây không lâu, 1 phần là do 1 số chương trình truyền hình đã xúc tiến xu thế này.

Về cách xếp đặt nhà container có thể nới rộng ra để tạo thêm ko gian. Điểm mạnh của ngôi nhà tí hon là giúp ko gian luôn sạch bóng và gọn gàng.

Ryan Mitchell, chỉnh sửa viên quản lý và chủ nhân của The Tiny Life, 1 trang web thông tin về việc sống trong những ngôi nhà bé, cho biết 1 lý do khiến mọi người có xu thế sắm những ngôi nhà bé là nó có nghĩa vụ hơn với môi trường.

Bản thân anh đang sống trong 1 ngôi nhà rộng 150m2 do anh xây dựng vào 5 2012. 1 ngôi nhà bé gần gũi với môi trường hơn 1 ngôi nhà mập hơn của láng giềng vì nó yêu cầu ít nguyên liệu hơn để xây dựng, xây dựng và cần ít điện năng và khoáng sản bảo trì hơn.

  Ngỡ ngàng căn hộ qua 2 thế kỷ vẫn đẹp như mơ

Mitchell cho biết anh đó đã tiết kiệm được 100.000 USD tiền thuê nhà diễn ra từ lúc chuyển tới ngôi nhà bé của mình và anh đó thích 1 lối sống dễ ợt hơn, xanh hơn. 1 lý do khác khiến những ngôi nhà bé cách đây không lâu trở thành bình thường là chúng kha khá rẻ và có sẵn trên Amazon.

Theo viet nam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button