Xe

Volkswagen ID. Buzz – ôtô điện phá cách

Rate this post

Logo Volkswagen. Buzz là 1 bạn dạng tiên tiến trong bộ sưu tập ô tô buýt hoặc xe van cổ đại của doanh nghiệp Đức từ những 5 1960-1970. Dựa trên nền móng Volkswagen MEB, xe có nội thất phổ thông vượt bậc và chỉ cao hơn mẫu SUV cỡ bự Cadillac Escalade 10mm.

TÔI. Buzz hiện đang ở dạng ý nghĩ, nhưng mà doanh nghiệp miêu tả nó là “rất gần với bạn dạng sản xuất.” Mẫu trục cơ sở tiêu chuẩn cho thị phần châu Âu (trục cơ sở dài hơn cho thị phần Mỹ) sẽ được bán ra thị phần vào quý 3 5 nay Phiên bản chở khách có 5 chỗ ngồi, khi mà bạn dạng chở hàng (Cargo) có ko gian tối ưu cho việc chuyên chở hàng hóa.

  Khách mua Toyota Camry kênh giá 80 triệu đồng phụ kiện

TÔI.  Buzz Passenger Edition, với ngoại hình gợi nhớ đến dòng xe minibus cổ điển của hãng.Ảnh: Volkswagen

TÔI. Buzz Passenger Edition, với ngoại hình gợi nhớ tới dòng xe minibus cổ đại của hãng. bức ảnh: Volkswagen

TÔI. Buzz và ID. Buzz Cargo có chiều dài 4.712mm, rộng 1.985mm và chiều dài cơ sở 2.988mm. Phiên bản Buzz cao 1.937mm, khi mà bạn dạng Buzz Cargo chỉ cao hơn 1mm.

Gói pin 82 kWh hỗ trợ cho động cơ điện 201 sức ngựa và mô-men xoắn 310 Nm. Động cơ được kết nối với cầu sau. Tùy chọn pin bổ sung sẽ có sẵn vào 1 ngày sau đấy. Xe có thể đạt vận tốc tối đa 145 km / h.

TÔI. Buzz có thể sạc AC 11 kW hoặc sạc nhanh DC 170 kW ở mức 5-80% công suất sạc trong 30 phút.

Bên trong ID Volkswagen. Buzz ko sử dụng nguyên liệu làm từ động vật và da được thay thế bằng sợi tổng hợp, 1 phần từ nguyên liệu tái chế. Tay lái được bọc nhựa PU tạo cảm giác da thật, khi mà chất liệu nội thất, sàn và trần xe được làm từ vải cao cấp làm từ 10% nhựa biển tái chế và 90% chai PET.

Đồng hồ kỹ thuật số 10 inch bao gồm màn hình thông tin tiêu khiển 10 inch, nhưng mà tùy chọn 12 inch cũng có sẵn. Điều khiển điều hòa bằng nút bấm và thanh trượt. Sạc ko dây là tiêu chuẩn. Tùy thuộc vào bạn dạng, cả người lái và hành khách sẽ có quyền truy cập vào cổng sạc USB-C. Phiên bản cao cấp nhất có ghế chỉnh điện với tính năng nhớ và massage.

Cũng theo xu thế của các hãng xe hiện tại, có rất nhiều “quả trứng Phục sinh” – những cụ thể ẩn trên ID. vo ve. Ngay bên dưới cần gạt nước là hình ảnh chiếc ô của oto phía trước, miếng nhựa vát cạnh để cạo tuyết mùa đông trên kính chắn gió giữa 2 ghế trước và nhiều hình ảnh minh họa không giống nhau về oto. Ùng ầm quanh xe.

TÔI. Buzz sẽ được Volkswagen sản xuất tại nhà máy ở Hannover, Đức. Hai thẻ căn cước. Buzz và ID. Buzz Cargo dự định ​​sẽ giao xe vào nửa đầu 5 2022 và giá sẽ sớm được ban bố. 1 bạn dạng trục cơ sở kéo dài cho thị phần Mỹ sẽ được bán vào 5 2024.

Mỹ Anh (dựa theo thìa oto)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button