Xe

Volkswagen Polo thêm bản thể thao giá 699 triệu đồng

Rate this post

Đầu tháng 4, 1 đại lý Việt Nam của nhãn hiệu Volkswagen đã bổ sung thêm chọn lựa mới cho dòng xe Polo du nhập từ Ấn Độ. Phiên bản này có tên gọi Polo Sport Edition, gói body kit thể thao mã R400 có giá thành 699 triệu đồng, nhỉnh hơn bản thường khoảng 4 triệu đồng.

Polo Sport Edition được ra mắt tại Việt Nam với mức giá 699 triệu đồng. Ảnh: Volkswagen VN

Polo Sport Edition được ra mắt tại Việt Nam với giá tiền 699 triệu đồng. bức ảnh: Volkswagen VPN

Polo Sport Edition có những cải tiến về ngoại thất như đường chỉ khâu màu đỏ ở lưới tản nhiệt với tượng trưng R400, la-zăng 15 inch sơn đen, cánh gió sau, cản sau hầm hố và ống xả kép. Ngoài những bổ sung mới này, mẫu hatchback Model B vẫn giữ nguyên thiết kế và trang bị như bạn dạng tiền nhiệm.

Volkswagen Polo Sport có mẫu mã năng động hơn so với mẫu xe cũ ra mắt thị phần Việt Nam vào 5 2020, mặc dầu đèn pha halogen vẫn còn kha khá buồn tẻ. Gần giống đối với nội thất lúc ko có chỉnh sửa đột phá nào.

Cabin Polo Sport nổi trội với màn hình thông tin tiêu khiển 6,5 inch kết nối với dế yêu sáng dạ, vô-lăng bọc da. Ngoài ra, còn có gương chiếu hậu bên trong chống chói, điều hòa 1 vùng, âm thanh 4 loa và các trang bị khác.

Động cơ của Volkswagen Polo Sport Edition vẫn là loại 1.6MPI phun xăng đa điểm, công suất 105 sức ngựa tại 5.250 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 153 Nm tại 3.750 vòng / phút. Hộp số tự động 6 cấp có cơ chế thể thao, dẫn động cầu trước.

Các trang bị an toàn tiêu chuẩn trên xe như cảm biến / camera lùi, kiểm soát hành trình, kiểm soát khoảng cách đỗ xe trước / sau.

Polo hatchback nằm trong tầng lớp hạng B và cạnh tranh với kẻ địch Toyota Yaris có giá thành 668 triệu đồng. Tại Việt Nam, Polo ít được để mắt do giá cao nhất tầng lớp và thiết kế chậm chỉnh sửa trong nhiều 5 qua.

Qingren

  Xpeng P5 - ôtô điện Trung Quốc tới châu Âu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button