Xe

Volkswagen T-Cross bán tại Việt Nam vào tháng 4

Rate this post

Đại diện 1 đại lý Volkswagen tại Việt Nam công nhận, T-Cross đang trên đường về nước. Người này cho biết: “Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, Volkswagen T-Cross có thể được bán ra thị phần từ tháng 4 5 sau.

T-cross (Tai Gong) tại thị trường Ấn Độ.

T-cross (Tai Gong) tại thị phần Ấn Độ. bức ảnh: Evo Ấn Độ

T-Cross lúc đầu là 1 trong 2 thành phầm dự định ​​ra mắt tại Việt Nam vào 5 2021. Nhưng do tác động của đợt bùng phát Covid-19, chiếc xe này đã chẳng thể về nước và đến giờ, thông tin trên lại rộ lên.

Volkswagen T-Cross là mẫu xe gầm cao cỡ bé hướng tới người mua thành phố. Xe sẽ được du nhập từ thị phần Ấn Độ và có cả 2 bạn dạng Elegance và Luxury, 1 cách xác lập cấu hình bán hàng không xa lạ trên các mẫu xe của Volkswagen.

Phiên bản bán ra tại Việt Nam được trang tiêu cực cơ tăng áp 1 lít phun xăng trực tiếp cho công suất 115 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 178 Nm. Hộp số tự động 6 cấp. Volkswagen Việt Nam ko nói rõ các trang bị và tiện lợi có trên T-Cross, giá tiền gần giống.

Khoang lái Volkswagen T-Cross.

Khoang lái Volkswagen T-Cross. bức ảnh: công cộng

Tại thị phần Ấn Độ, T-Cross được biết tới như 1 loại súng bắn bàn. Ngoài động cơ 1 lít tăng áp, xe có 1 tùy chọn TSI 1,5 lít khác cho công suất 150 sức ngựa và mô-men xoắn 250 Nm.

T-Cross được định vị trong tầng lớp CUV hạng B gồm Kia Seltos, Hyundai Kona, Honda HR-V và các mẫu xe khác. Tuy nhiên, do định vị thành phầm cao hơn nhóm xe phổ quát nhưng mà Volkswagen đã khai triển nhiều 5 tại Việt Nam nên nhiều bản lĩnh giá tiền của T-Cross sẽ cao hơn so với các mẫu xe Hàn Quốc và Nhật Bản. Peugeot 2008 là mẫu xe được tăng trưởng theo hướng này, có giá tiền từ 769-849 triệu đồng.

Qingren

  Những thương hiệu ôtô có dịch vụ tốt nhất

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button