Xe

Volkswagen Việt Nam tung ưu đãi 20% giá phụ tùng

Rate this post

Vì thế, người dùng tới các đại lý và xưởng tu sửa chính hãng trên toàn quốc của VW Việt Nam sẽ được khuyến mại 20% giá phụ tùng thay thế bao gồm: nhớt máy, lọc nhớt, lọc gió động cơ, vít xả nhớt và phớt.

Người thợ sửa xe đang thay nhớt máy. Ảnh: Volkswagen.com.

Người thợ sửa xe đang thay nhớt máy. bức ảnh: Volkswagen.com.

Dầu và bộ lọc là những thành phần quan trọng tác động tới tuổi thọ của động cơ. Dầu động cơ chính hãng, đúng chủng loại với thành phần bôi trơn để bảo vệ bề mặt kim khí và làm sạch động cơ. 1 bộ lọc dầu thật sẽ lọc sạch cặn bẩn trong dầu, dầu được bôi trơn tốt và động cơ hoạt động dẻo dai với công suất tối ưu.

“Nếu lọc dầu giả, nhái, nhái giả sẽ ko lọc hết cặn bẩn, cặn bẩn có thể thâm nhập vào động cơ gây tăng ma sát, nhiệt độ động cơ cao hơn, hư hỏng xylanh, vòng tua, mặt bích và bạc đạn động cơ. , tắc dầu bôi trơn thất thường lúc xe đang chạy ”, đại diện Volkswagen Việt Nam cho biết. “Trường hợp xấu nhất có thể xảy ra tai nạn cho người và công cụ”.

Gần giống tương tự, 1 bộ lọc gió đích thực cũng sẽ giúp loại trừ bụi bẩn trong ko khí, giảm tiếng ồn của động cơ, tích hợp với cảm biến nồng độ oxy để kiểm soát hoạt động của động cơ xác thực.

Dịch vụ được Volkswagen Việt Nam giao cho sử dụng các phụ tùng thay thế nguyên bản nhằm mang đến trị giá tốt nhất cho xe, để khách hàng yên tâm trong suốt giai đoạn sử dụng xe. “Xe sẽ chạy bất biến, phục vụ các tham số thiết kế, vận hành an toàn, tiết kiệm thời kì và chi tiêu, mang đến trải nghiệm tốt”, đại diện hãng cho biết. “Ngược lại, lúc sử dụng hàng nhái sẽ tiềm tàng rất nhiều nguy cơ làm hỏng xe, hoang toàng thời kì, tiền nong và làm tổn hại tới ý thức của người sử dụng xe”.

Đại lý Volkswagen Sài Gòn - Xưởng Dịch vụ tại Trường Chinh. Ảnh: Volkswagen.com.

Đại lý Volkswagen Sài Gòn – Xưởng Dịch vụ tại Trường Chinh. bức ảnh: Volkswagen.com.

Ngoài những khuyến mãi trên, khách hàng lúc mang xe tới đại lý của VW Việt Nam sẽ được VW Germany rà soát toàn cục xe, cập nhật ứng dụng mới nhất cho các thiết bị đặc thù và giám sát bằng hệ thống mạng DSS thế giới. Hàng ngũ viên chức tại đây được tập huấn bài bản theo tiêu chuẩn của tập đoàn Volkswagen.

Ngoài ra, hệ thống đại lý của VW Việt Nam sử dụng phụ tùng thay thế chính hãng và vận dụng cơ chế bảo hành 2 5. Trong giai đoạn rà soát và tu sửa, mọi dữ liệu về lịch sử của xe sẽ được lưu trữ và liên hệ trực tiếp với các chuyên gia nước ngoài của Volkswagen để được phân phối.

Tuanwu

Để đặt lịch hứa hẹn dịch vụ, hoặc đề nghị lái thử xe Volkswagen, Quý khách vui lòng liên hệ Đại lý giao cho chính hãng của Volkswagen Việt Nam tại đây.
  Ford Ranger bán gấp đôi các đối thủ cộng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button