Xe

Volvo triệu hồi XC40 chạy điện vì lỗi tăng tốc ngoài ý muốn

Rate this post

Theo Volvo, những chiếc xe sử dụng cuộn dây điện bị lỗi ở bánh trước bên trái vẫn tốt. Nước có thể đi vào cuộn dây và chảy tới bàn đạp ga. Khi đấy, nước có thể ăn mòn các mạch điện và làm hỏng các dấu hiệu gửi tới bộ điều khiển trung tâm. Tổng cộng có 5.381 xe được sản xuất trong 2 5 liên can tới việc thu hồi.

  Harley-Davidson Street Glide - touring cơ bắp kiểu Mỹ giá 1,2 tỷ đồng

Khi gặp sự cố, chủ xe có thể mất cảm giác chân ga, xe ko tăng tốc, ga mất kiểm soát hoặc ko nổ máy. Trên xe XC40 Recharge, hãng cho biết hãng sẽ kích hoạt tác dụng an toàn lúc thấy dấu hiệu báo lỗi, giúp giảm gia tốc để bảo đảm xe vẫn trong tầm kiểm soát.

Model XC40 sạc tại Mỹ. Ảnh: Volvo.

Model XC40 sạc tại Mỹ. bức ảnh: Volvo

Volvo nhận thấy vấn đề này lúc họ mở màn thu được báo cáo về các vấn đề không giống nhau với bàn đạp ga trong quý trước hết của 5 nay.

Chủ sở hữu các mẫu XC40 Recharge bị tác động được khuyến khích mang xe tới đại lý gần nhất để rà soát độ ăn mòn và thay thế bàn đạp ga. 1 khớp nối mới cũng sẽ được lắp đặt để chặn lại mọi nguy cơ nước thâm nhập. Các đại lý đã được công bố về việc thu hồi diễn ra từ ngày 28 tháng 4 và đã công bố cho người mua từ tháng 6.

Ánh sáng mặt trời (dựa theo thìa oto)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button