Xe

Volvo XC90 – xe sang cỡ trung gầm cao của năm

Rate this post

Volvo XC90 là cái tên thích thú nhất của ban giám khảo trong giải thưởng Xe của 5 5 2021 trong tầng lớp xe hạng sang hạng trung. Các mẫu xe của Volvo kiêu hãnh với nội thất phổ thông, trang bị cao cấp, đặc thù là bạn dạng động cơ hybrid tiết kiệm nhiên liệu có thể sạc lại.

  Loạt sedan cỡ C sắp ra mắt tại Việt Nam

Điểm số ban giám khảo phân khúc xe hạng sang cỡ trung tăng cao.

Điểm số ban giám khảo tầng lớp xe hạng sang cỡ trung tăng cao.

Volvo XC90 là mẫu xe SUV bậc nhất của doanh nghiệp Thụy Điển tại Việt Nam. Thế giới 4 bánh đã ranh cãi về việc tăng áp hay tăng áp hiệu quả hơn trong việc tăng công suất động cơ, và Volvo đã sử dụng liên kết cả 2. 1 bộ siêu nạp xử lý bản lĩnh tăng tốc ở vận tốc thấp, khi mà 1 bộ tăng áp xử lý vận tốc cao.

Một mẫu XC90 T8 tại TP. Ảnh: Thanh Nhàn

1 mẫu XC90 T8 tại TP. bức ảnh: Qingren

Nội thất là nơi nhưng cá tính Bắc Âu trình bày rõ ràng hơn. Bên ngoài của Volvo XC90 là ko khoa trương, cũng như thiết kế nội thất, chính yếu là âm trầm. Ghế trước được bọc da nappa đục lỗ liên kết với gỗ thiên nhiên. XC90 được bán với 2 bạn dạng tại Việt Nam, giá 389-4,59 tỷ đồng.

Cayenne là chiếc SUV mang tính tượng trưng thứ 2 trong tầng lớp của nó. Những cung bậc cao như Coupe, như những cung bậc thấp của Porsche, nhẹ nhõm hay thể thao mạo hiểm đều đem đến xúc cảm toàn vẹn cho người lái.

Video nhận dạng các mô hình điển hình

Các mẫu xe điển hình cho từng tầng lớp trong Gicửa ải thưởng Xe hơi 5 2021 do VnExpress tổ chức.

Range Rover Velar ghi được 83,33 điểm, đứng thứ 3 trong cuộc đánh giá xe hạng sang hạng trung cao cấp tiêu biểu. Velar trình bày tiếng nói thiết kế trẻ trung, tối giản hơn của Range Rover. Xe chính yếu hướng tới nhân vật người dùng giàu sang ở thị thành.

Car Awards 2021 là dự án nhiều năm kinh nghiệm trước hết tại Việt Nam nhằm đánh giá và tuyên dương những mẫu xe oto điển hình trên thị phần. VnExpress-Xe Tổ chức nhằm tạo nguồn tham khảo uy tín cho người đọc, có tính hệ thống, có thể tổng hợp bình chọn từ các chuyên gia và khách hàng có kinh nghiệm.

Hệ sinh thái Gicửa ải thưởng Oto 2021 có 1 chuỗi các sự kiện vào đánh giá Xe của 5 và Xe của 5 cho từng tầng lớp.

“Xe của 5 2021” là giải thưởng chung cuộc của giải Xe của 5 2021 do ban tổ chức đánh giá từ 15 mẫu xe hoàn hảo nhất qua từng chặng. Các mẫu xe được chọn lựa phải bảo đảm tiêu chuẩn phục vụ nhu cầu hiện nay của người dùng Việt Nam, cùng lúc cập nhật xu thế của ngành oto toàn cầu, có bản lĩnh dự báo và tham vấn cho người tiêu dùng về nhu cầu của người tiêu dùng chỉ mất khoảng đến.

Gicửa ải thưởng cho mỗi phần sẽ do hội đồng giám khảo chấm theo cơ cấu như sau: 60% số điểm tới từ hội đồng chuyên môn và 40% số điểm tới từ những bạn đọc có kinh nghiệm. Nhóm chuyên gia do ban tổ chức chọn lựa gồm các nhà báo nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia bình chọn xe, chuyên gia kỹ thuật, chuyên gia bán hàng và thành phầm. Cùng lúc, bạn đọc có kinh nghiệm là những người đã sử dụng xe nhiều 5 và chấm dứt bộ câu hỏi chuyên môn của ban tổ chức.

Fan Zhong

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button