Công nghệ

Windows 12 sẽ là hệ điều hành dựa trên đám mây đầu tiên của Microsoft?

Rate this post
Người kế nhiệm Windows 11 được xác định là hệ quản lý của kỷ nguyên làm việc lai trong ngày mai.

Trong 1 sự kiện mới đây, Microsoft đã “tiết lộ” về việc chuyển hướng, vào 1 hệ thống hybrid. CEO Satya Nadella đã tuyên bố tại sự kiện rằng “ranh giới giữa PC và đám mây đang mờ dần”.

Windows 12 sẽ là hệ điều hành dựa trên đám mây đầu tiên của Microsoft?

Điều này cho thấy rất có thể Windows 12 đang được tăng trưởng để biến thành hệ quản lý đám mây trước nhất của Microsoft. Nói cách khác, Windows 12 được lưu trữ bên ngoài thiết bị, vì thế khách hàng có thể sử dụng Windows 12 ngay cả trên các thiết bị bạn dạng thấp hơn.

  Mạng xã hội Twitter và nguồn gốc lịch sử gây tranh cãi

Hiện tại, Microsoft muốn cân đối hóa giai đoạn biến đổi giữa máy tính và dịch vụ Windows 365 để lưu trữ và đồng bộ dữ liệu từ đám mây trước lúc tích hợp hoàn toàn với đám mây hoặc Chrome OS.

Không thể phủ nhận bản lĩnh của hệ thống đám mây, ngoài ra, hệ thống này vẫn còn 1 số giảm thiểu. Tỉ dụ, kết nối sẽ ko được đồng bộ thế giới hoặc bản lĩnh truy cập vào sức mạnh tính toán sẽ ko đồng đều ở các khu vực không giống nhau.

  Sau Axie Infinity của người Việt, thêm một dự án crypto bị hack hàng triệu USD

Vì lý do này, Microsoft vẫn ko có tham vọng tăng trưởng 1 hệ quản lý hoàn toàn dựa trên đám mây. Windows 12 chỉ liên kết trải nghiệm khách hàng để phân phối nhiều trường hợp sử dụng hơn và hỗ trợ chúng cho nhiều nhân vật hơn.

Theo Thái Hoàng (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button