Xe

Wuling Hongguang Mini EV GameBoy – ôtô điện thời trang

Rate this post

Với 395.451 xe đăng ký mới vào 5 2021, Wuling Hongguang Mini EV là mẫu xe điện bán chạy nhất tại thị phần nội địa, theo Hiệp hội Xe du hý Trung Quốc (CPCA). Giờ đây, chiếc xe đã có 1 bạn dạng đặc thù để kỷ niệm thành công của hãng và phục vụ nhu cầu của người mua vào 5 2022.

  Xe Hyundai đội giá hàng loạt, cao nhất 100 triệu đồng

Phiên bản mới của mẫu ô tô điện rẻ nhất Trung Quốc được thiết kế bắt mắt.Ảnh: Wuling

Phiên bản mới của mẫu oto điện rẻ nhất Trung Quốc được thiết kế dễ nhìn. bức ảnh: Wuling

Mini GameBoy có 4 bạn dạng độc lập bao gồm Hurrican Phantom, Jungle Traveler, Star Rover và Party Sweetheart. Mỗi bạn dạng có chút dị biệt về bên ngoài, vành và nội thất cũng biệt lập, ngoại thất cùng tông màu, chất liệu nội thất liên kết với da nỉ, màu sắc trẻ trung.

So với Mini EV tiêu chuẩn, bạn dạng đặc thù có đèn pha mới với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày và dải đèn LED nối 2 bên. Phần đầu xe cũng đã được tinh chỉnh 1 chút.

Nội thất cùng màu với ngoại thất, ghế bọc da.Ảnh: Wuling

Nội thất cùng màu với ngoại thất, ghế bọc da. bức ảnh: Wuling

Kích tấc toàn cục của Mini GameBoy cũng đã chỉnh sửa so với bạn dạng tiêu chuẩn. Chiều dài chỉ hơn 80mm (2.997mm) và chiều cao thấp hơn 17mm (1.604mm). Tăng cấp đáng kể nhất là động cơ điện mạnh hơn, với công suất 41 sức ngựa (30 kW) thay vì 27 sức ngựa (20 kW) ở mẫu hình cơ sở.

Theo tin báo Trung Quốc, Mini GameBoy được trang bị bộ pin 26,5 kWh có thể giúp xe đi được 280 km mỗi lần sạc – 1 cải tiến đáng kể so với khuôn khổ chỉ 120-170 km của bạn dạng tiêu chuẩn.

Ghế xe thể thao với điểm nhấn màu ghi đậm.Ảnh: Wuling

Ghế xe thể thao với điểm nổi bật màu ghi đậm. bức ảnh: Wuling

Ở bạn dạng tiêu chuẩn, Hongguang Mini EV có vận tốc tối đa 100 km / h. Hiện tại, đây vẫn là mẫu EV rẻ nhất ở Trung Quốc, tính từ lúc 4.200 đô la. Phiên bản tối tân với đủ trang bị có giá khoảng 5.700 đô la.

Mỹ Anh (dựa theo Động cơ 1)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button