Xe

Xe điện MG lộ diện

Rate this post

MG ko cung ứng nhiều thông tin về mẫu EV mới, mà công nhận rằng chiếc xe sẽ được bán vào cuối 5 2022 và được thiết kế theo thị hiếu của người mua châu Âu.

Mẫu xe điện mới của MG đã được công bố trước cuối năm nay.Ảnh: Carscoops, Cars

Mẫu xe điện mới của MG đã được ban bố trước cuối 5 nay. bức ảnh: xe múc, xe

Mẫu xe điện của MG dài 4.300 milimet. So với 4.261mm của Wolkswogen ID.3, con số này cao hơn 39mm 1 chút. Sau lúc ra mắt, mẫu xe điện mới MG mang tên MG4 sẽ cạnh tranh với Volkswagen ID.3 và Kia e-Niro.

Thương hiệu xe hơi Anh Quốc cho rằng thiết kế của MG4 được kế thừa từ ZS EV và MG5 EV. Có thể thấy trong những hình ảnh rò rỉ, MG4 kiêu hãnh có đèn hậu LED toàn chiều rộng, gương cửa, bánh xe 17 inch với kết cấu khí động học được tối ưu hóa và phần hông xe mạnh bạo. Phần đuôi xe gợi nhớ tới Kia EV6.

dựa theo xe oto, MG4 sẽ có bộ pin 61,1 kWh đi kèm động cơ điện cho công suất 154 sức ngựa và mô-men xoắn 260 Nm, gần giống như người anh em của nó là MG5 EV. Xe tăng tốc từ 0-96 km / h trong 7,3 giây. Phạm vi sạc tiêu chuẩn là khoảng 402 km.

Mẫu xe điện MG mới được tăng trưởng dành riêng cho thị phần Anh. Ngoài 2 đối phương béo kể trên là Volkswagen và Kia, mẫu hatchback chạy điện MG4 cũng sẽ thử thách tân binh mèo Ora tới từ Trung Quốc, dự định ​​ra mắt vào 5 2022.

Ming Wu

  Tết giúp thị trường ôtô Việt khởi sắc

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button