Xe

Xe Hàn đứng đầu danh sách tiết kiệm nhiên liệu

Rate this post

Trang nhiều năm kinh nghiệm blog tự động Dựa trên dữ liệu từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA), 1 danh sách các xe SUV và crossover sử dụng động cơ đốt trong hoặc hybrid (ko bao gồm plug-in hybrid) đã được tổng hợp. Theo đấy, 10 mẫu xe có mức tiêu thụ cao nhất như sau:

STT mẫu xe Mức tiêu thụ nhiên liệu toàn diện (L / 100km)
Trước nhất Kia Nero 4,7
2 Kia Sportage 5,47
3 Lexus UX 250h 5,6
4 Ford Escape Hybrid 5,73
5 Toyota RAV4 Hybrid 5,88
6 Lexus NX 350h 6,03
7 Toyota Vios 6,03
số 8 Honda CR-V Hybrid 6.19
9 Hyundai Tucson Hybrid 6.19
mười Kia Sorento Hybrid 6,36
  Doanh số xe điện đạt kỷ lục mới

Cuộc dò hỏi được tiến hành trên những mẫu xe có cùng kích tấc và kiểu động cơ hybrid, vì 1 mẫu xe quá phệ hoặc sử dụng động cơ đốt trong thuần túy sẽ gặp bất lợi hơn so với xe sử dụng động cơ điện.

Trong top 10 có 1 người mẫu Mỹ, 4 người mẫu Hàn Quốc và 6 người mẫu Nhật Bản. Trong số 6 mẫu xe Nhật Bản, 4 chiếc Toyotas được chia đều cho 2 nhãn hàng Toyota và Lexus.

  Honda Việt Nam tăng giá gần 20 dòng xe máy

Động cơ hybrid là bước trung gian giữa oto sử dụng ramjets bên trong và xe chạy điện thuần túy. Xe hybrid liên kết ưu thế của việc tiết kiệm nhiên liệu và không hề hy vọng để sạc lại. Tuy nhiên, so với động cơ plug-in hybrid, thì dòng xe nhẹ sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn vì quãng đường đi lại chỉ với động cơ điện sẽ ngắn, hoặc chẳng thể tiến hành được với riêng động cơ điện.

  Chi nghìn USD thuê siêu xe để về quê dịp lễ

Ánh sáng mặt trời (dựa theo blog tự động)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button