Xe

Xe Hyundai đội giá hàng loạt, cao nhất 100 triệu đồng

Rate this post

Toàn bộ thị phần đều khan hàng, tác động trực tiếp tới giá xe của các đại lý. Các mẫu xe “nóng” của Hyundai là Santa Fe, Tucson và Creta đều có giá dao động từ 20 – 100 triệu đồng. Nếu Toyota Veloz Cross bán bia đậu phộng, điều ấy có tức là bạn sẽ phải sắm thêm phụ kiện để có xe sớm hơn và những người mua sắm các mẫu xe đương đại nói trên thậm chí ko có phụ kiện nhưng mà phải trả thêm tiền mặt.

  Ôtô ngập nước nằm la liệt ở Kuala Lumpur

Tại Hà Nội, Santa Fe bạn dạng máy xăng được các đại lý chào bán có giá 400-60 triệu đồng, trong ấy mức chênh cao nhất đối với bạn dạng máy xăng cao cấp là 60 triệu đồng khiến giá xe tăng từ 1,24 tỷ đồng lên 1,3 tỷ đồng. . Phiên bản diesel cao cấp tùy đại lý chênh lệch 80-100 triệu đồng, 2 bạn dạng diesel còn lại cũng chênh từ 40-60 triệu đồng.

  Everest thế hệ mới ra mắt toàn cầu

Đối với Tucson, bạn dạng có mức chênh lệch to nhất là máy xăng 2.0 đặc trưng lên đến 100 triệu đồng, đẩy giá về ngưỡng 1,025 tỷ đồng. Các bạn dạng còn lại chênh lệch nhau từ 40-60 triệu đồng.

Hồ Chí Minh, các đại lý cũng đưa ra giá bán kênh 60-80 triệu đối với Santa Fe, 40-60 triệu đối với Tucson và 10-20 triệu đối với Creta. Mức phân luồng thấp hơn Hà Nội nhưng mà ko xác định được ngày giao hàng, ko đủ màu sắc để người mua tuyển lựa.

  Lamborghini bán nhiều xe kỷ lục

Các mẫu Santa Fe thế hệ mới được đội giá cao ngất ngưởng tại các đại lý.Ảnh: Hyundai

Các mẫu Santa Fe lứa tuổi mới được đội giá cao vút ngưởng tại các đại lý. bức ảnh: đương đại

Theo đại lý, 2 mẫu xe ga cao cấp đã hết hàng do thiếu phụ tùng thay thế và lượng xe do nhà máy phân bổ ko đủ phục vụ nhu cầu thị phần. Ngoài ra, nhiều người mua cũng đang muốn tranh thủ việc nhà nước miễn 50% lệ phí trước bạ, hoàn thành vào ngày 31/5, khiến nhu cầu đặt xe sớm tăng cao.

Nhưng ngay cả lúc giảm 50% trước bạ, tức khoảng 40-100 triệu đồng ở Tucson và Santa Fe, thì người mua cũng chỉ lãi vài chục triệu, do phải bù thêm tiền chênh lệch từ đại lý.

Mẫu Creta mới ra mắt trong tháng 3 cũng có giá chênh từ 20-40 triệu đồng cho những xe giao sớm. Theo các đại lý, Creta hiện nhập cảng về lắp ráp cũng ko nhiều, các đại lý bé mỗi tháng chỉ giao được 3-5 xe, các đại lý to hơn có thể lên đến 10-30 xe.

Số lượng xe này ko đủ phục vụ nhu cầu thị phần, đặc trưng là các mẫu xe mới ra mắt lôi cuốn nhiều người mua. Các đại lý cho biết họ có thể sẽ ko lắp ráp xe trong nước chí ít là tới tháng 7 để có số lượng to xe. Hồ Chí Minh, lượng khách ân cần tới Creta ít hơn Hà Nội, sức hot cũng giảm dần theo thời kì. Ở tầng lớp B, xe cũng đã hết hàng nên nhiều người mua vẫn chuẩn bị trả thêm tiền để nhận Creta chỉ mất khoảng sớm nhất.

Không chỉ Hyundai nhưng mà các hãng xe khác đều mở đầu khan hàng, khan hàng. Tuy nhiên, sự dị biệt ko quá to như ở thời đương đại.

Cộng với ấy, những mẫu xe cỡ bé công nghệ thấp như Accent, i10 hay những mẫu xe bé bán chậm như Elantra đang được đội lên mức cao nhất là 70 triệu đồng.

Ánh Dương – Phạm Trung

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button