Xe

Xe máy điện cho shipper Honda Benly e: về Việt Nam

Rate this post

Honda Benly e: Xuất ngày nay 1 sự kiện ở Hà Nội vào sáng 29/12. Benly e: là bạn dạng điện của Benly. Mẫu xe điện được giới thiệu lần trước hết tại Triển lãm Oto Tokyo vào tháng 10 5 2019. Benly e: Được tăng trưởng tại Nhật Bản, hướng tới người dùng công ty, chủ chốt là các nhà hỗ trợ dịch vụ chuyển phát nhanh.

  Top xe bán chạy tháng 11 - Corolla Cross lần đầu lên đỉnh, Accent vắng mặt

Hiện tại, cơ chế này chỉ dành cho bưu tá của Bưu điện Việt Nam. Hãng xe Nhật sẽ nghiên cứu trước và chưa có kế hoạch đưa xe ra thị phần.

Xe máy điện chở hàng Honda Benly e: Được giới thiệu vào sáng 29/12.Ảnh: Long Yong

Xe máy điện chở hàng Honda Benly e: Được giới thiệu vào sáng 29/12. bức ảnh: London

Xe có thiết kế lạ mắt với phần thùng sau to do có bản lĩnh vận chuyển hàng hóa. Vẻ ngoài mượt nhưng mà, giỏ đựng đồ to, kệ to chịu tải 60kg.

Honda trang bị cho Benly e: đèn pha LED, xi nhan phong cách, yên đơn, ghi đông 2 tay đua. Khóa cơ, kế bên có thêm cổng sạc. Đồng hồ đo kỹ thuật số hiển thị thông tin xe đầy đủ. Sàn để chân phổ biến. Điểm đặc sắc khác của xe là tác dụng lùi xe chỉ bằng 1 nút bấm.

Benly e: sử dụng động cơ điện có công suất 5,6 sức ngựa và mô-men xoắn 15 Nm. Cung cấp năng lượng cho các động cơ điện là 2 pin lithium-ion 1.052 kWh. Các loại pin này có thể tháo rời và thay thế đơn giản. Mỗi viên pin đi kèm với 1 bộ sạc riêng và mất khoảng 4 giờ để sạc từ 0-100%. Khi vận hành với vận tốc trung bình 30 km / h và tùy theo trọng tải hàng hóa, khuôn khổ hoạt động tối đa là 80 km.

Benly e: Dài 1.820mm, rộng 710mm và cao 1.025mm. Chiều dài cơ sở 1.280mm. Khoảng sáng gầm xe là 115mm và chiều cao yên xe là 710mm. Vành trước 12 “và vành sau 10”.

Tại Nhật Bản, Honda Benly e: Từ khi 6.800 đô la. Doanh nghiệp muốn sắm xe để kinh doanh phải ký giao kèo với Honda để thu lượm bình ắc quy đã qua sử dụng. Các công ty cũng đưa ra nhiều biện pháp để ứng phó với loại chất thải đặc trưng này.

London

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button