Xe

Xe máy điện EVGO ra mắt tại Hà Nam

Rate this post

Buổi ra mắt xe được Tập đoàn tổ chức tại Trung tâm EVGO Hà Nam, nơi trưng bày và giới thiệu dòng thành phầm của tập đoàn.

Ông Phí Trọng Thanh - Giám đốc Kinh doanh Xe máy Điện Sơn Hà Group.

Ông Phí Trọng Thanh – Giám đốc Kinh doanh Xe máy Điện Sơn Hà Group. Ảnh: Sun River.

Phát biểu tại sự kiện, ông Phí Trọng Thành, Giám đốc Kinh doanh Xe máy điện cho biết, đây là dòng thành phầm có mặt trên thị trường từ sự cộng tác giữa Tập đoàn Sunward và Tập đoàn Bosch (Đức). “Dòng xe điện sáng dạ này hướng tới thị phần tầm trung tới cao cấp, hướng tới tuổi teen và cạnh tranh với xe máy xăng truyền thống”.

Trước sự kiện này, doanh nghiệp đã tổ chức các sự kiện khai trương chuỗi showroom tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Dương,… Trong thời kì đến, Shanhe sẽ mở mang và khai trương tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Lễ cắt băng khai trương Trung tâm EVGO Hà Nam.

Lễ cắt băng khai trương Trung tâm EVGO Hà Nam. Ảnh: Sun River.

Chủ đại lý cung ứng xe điện của Tập đoàn Sunward tin rằng EVGO Center Hà Nam sẽ là điểm tới thu hút nhờ bề dày kinh nghiệm và cơ chế cung cấp tốt cho các đại lý để bảo đảm chỉ tiêu kinh doanh. “Về kiểu dáng, chất lượng và cơ chế bảo hành, xe máy điện EVGO có những lợi thế cạnh tranh nhất mực trên thị phần và được hy vọng sẽ đem đến những trải nghiệm mới cho tuổi teen”, anh nói.

Xe máy điện Sơn Hà trưng bày tại Trung tâm EVGO Hà Nam. Ảnh: Sun River.

Xe máy điện Sơn Hà trưng bày tại Trung tâm EVGO Hà Nam. Ảnh: Sun River.

Trung tâm EVGO Hà Nam sẽ trưng bày đầy đủ các thành phầm xe máy điện do doanh nghiệp kinh doanh, bao gồm: EVGO C, EVGO D, EVGO A và 2 mẫu xe cao cấp Ecooter ET1 và Ecooter EH1. Đặc trưng, EVGO là dòng xe đang được ưa thích ở thời khắc ngày nay với thiết kế thời trang, trẻ trung, hướng tới nhân vật người tiêu dùng trẻ tuổi. Dòng mẫu hình EVGO 7 màu giúp các bạn teen có thêm nhiều sự chọn lọc theo phong cách và cá tính của mình.

Đại diện Tập đoàn Sunward cho biết, xe được trang thụ động cơ Bosch với công suất cực đại 1.500W, vận tốc tối đa 50 km / h. Xe có cổng sạc USB và khóa chống trộm từ xa.

EVGO C và EVGO D có giá lần là lượt 20,9 triệu và 21,9 triệu đồng. EVGO A có giá 25,9 triệu đồng. Tháng trước tiên, khách sắm xe sẽ thu được phiếu sắm hàng giá trị 2 triệu đồng và 1 mũ bảo hiểm chính hãng, vận dụng trên toàn quốc. Hiện tại, nhóm bảo hành 24 tháng cho thành phầm này.

Tuanwu

  Loạt ôtô Trung Quốc mới bán tại Việt Nam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button