Xe

Xe máy điện Sơn Hà EVGO ra mắt tại Quảng Ninh

Rate this post

Sự kiện do Sơn Hà tổ chức tại đại lý giao cho TP Hạ Long. Người dùng được tặng ngay 2 triệu đồng và 1 mũ bảo hiểm chính hãng lúc sắm xe EVGO trong tháng trước hết.

Lễ ra mắt sản phẩm EVGO tại Quảng Ninh.

Lễ ra mắt thành phầm EVGO tại Quảng Ninh. bức ảnh: Sông Mặt Trời.

Ông Ding Dejun, Phó giám đốc điều hành của Doanh nghiệp TNHH Phát triển Năng lượng Sunward, cho biết trong bài phát biểu tại sự kiện rằng tất cả các xe của hãng đều sử dụng động cơ DC của Bosch, thay vì thanh hao than và dẫn động bánh xe trực tiếp.

Ông Duẩn cho biết: “Khác với động cơ đốt trong, cần truyền động phê chuẩn động cơ và hộp số, xe EVGO của Shanhe có thiết kế dễ dàng và mượt nhưng hơn. “Truyền động trực tiếp giúp xe vận hành êm ái hơn và giảm những tổn thất truyền động ko đáng có, từ ấy giúp tăng tuổi thọ của xe”.

Xe điện EVGO sử dụng động cơ DC không chổi than của Đức.

Xe điện EVGO sử dụng động cơ DC ko thanh hao than của Đức. Ảnh: Sun River.

Cuối 5 2020 và cuối 5 2021, Sunward đã liên tục tung ra thị phần 3 mẫu xe là EVGO A, EVGO C, EVGO D cũng như 2 mẫu xe cao cấp là Ecooter ET1 và EH1 nhằm phục vụ nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng trong nước. người mua. Thế giới, Quốc gia Nhằm chiếm lĩnh thị trường, doanh nghiệp đã mở mang màng lưới đại lý tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nam … Trong 5 nay, doanh nghiệp dự định ​​sẽ mở mang đại lý và tung ra nhiều thành phầm mới.

Sơn Hà cũng cho rằng, dịch bệnh Covid-19, giá xăng dầu tăng cao, ô nhiễm môi trường… khiến thị phần xe máy truyền thống đi xuống là thời cơ để xe máy điện lên ngôi. Sau 1 thời kì im ắng vì đại dịch, thị phần đang bùng nổ quay về. Ghi nhận của Sơn Hà cho thấy, lượng xe máy điện tại Quảng Ninh mấy tháng qua tăng cường.

Dòng xe điện mới nhất của Sơn Hà đã có mặt tại hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Dòng xe điện mới nhất của Sơn Hà đã có mặt tại hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Anh Thành Trung, chủ đại lý EVGO tại Quảng Ninh cho biết, người mua tới thăm quan và sắm hàng chủ đạo là phụ huynh, thầy cô giáo, viên chức văn phòng, các bà nội trợ sắm xe cho con em mình …

“Phần lớn người mua chọn lựa xe điện có giá tầm trung, nhãn hiệu đã được kiểm chứng và bảo hành dài lâu”, anh Trung nói. “Xe máy điện EVGO của Shanhe hữu ích thế trên thị phần với giá cả cạnh tranh và cơ chế bảo hành”.

EVGO A là mẫu xe được Sun He thiết kế riêng dành cho những người mua trẻ tuổi đi làm hoặc đi chợ. EVGO C và EVGO D được thiết kế bé gọn cho các nhóm học trò trung học cơ sở và trung học rộng rãi đang đi học. Xe máy điện EVGO có công suất tối đa 1.500 W, vận tốc tối đa 50 km / h, khuôn khổ hoạt động từ 60 tới 75 km lúc sạc đầy.

Các công nghệ khác ở dòng xe này bao gồm: chống trộm bằng cảm biến, cảnh báo công cụ chuyển di, khóa từ xa, cổng sạc USB … Bảo hành 24 tháng chính hãng.

Tuanwu

  Những mẫu xe ga dưới 40 triệu cho khách Việt

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button