Công nghệ

Xem trực tiếp sự kiện Apple tháng 3 ở đâu?

Rate this post
Người dùng có nhiều cách để xem trực tiếp sự kiện của Apple diễn ra vào đêm nay, từ trang chủ tới kênh YouTube của hãng cho tới phần mềm Apple TV.

Sự kiện Apple March 2022 sẽ diễn ra vào mai sau (9/3) khi 1h sáng theo giờ Việt Nam. Sự kiện này dự định ​​sẽ giới thiệu nhiều thiết bị mới như iPhone SE 3, iPad Air 5, iMac 27 inch, Mac mini mới và MacBook Pro mới; Các kế hoạch khác cũng có thể được ban bố. Nếu ân cần, khách hàng có nhiều chọn lọc để theo dõi trực tiếp sự kiện này.

  Lý do Apple 'ép' người dùng cập nhật lên iOS 15

Sự kiện trực tiếp của Apple trên trang chủ của Apple

iFans có thể theo dõi trực tiếp sự kiện trên trang chủ Apple tại apple.com/apple-events với máy Mac, iPhone, iPad, PC hoặc bất cứ thiết bị nào có trình duyệt. Trang web của Apple chạy mượt nhưng mà trên Safari, Chrome, Firefox và các trình duyệt tầm thường khác.

  Loạt tính năng siêu hay trên iOS 15 nhưng ít người biết

Người dùng hiện cũng có thể truy cập địa chỉ trên và đặt lời nhắc ko bỏ dở sự kiện bữa nay.

Sự kiện trực tiếp của Apple trên YouTube

Nếu kết nối gặp vấn đề, khách hàng có thể chuyển sang xem trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của Apple. Kênh YouTube hiện đã được sẵn sàng chuẩn bị, khách hàng cũng có thể đặt lời nhắc.

Sự kiện Apple trực tiếp trên Apple TV

Nếu muốn xem trên màn hình phệ, khách hàng có thể setup phần mềm Apple TV trên 1 số TV sáng dạ được cung cấp và xem trực tiếp trên đấy. Và nếu khách hàng đã có Apple TV, cách dễ dàng nhất là setup Apple TV và hưởng thụ sự kiện.

  Ngay cả Smart TV cũng đang âm thầm thu thập dữ liệu của bạn

Gần giống, khách hàng cũng có thể setup phần mềm Apple TV trên iPhone, iPad hoặc Mac để xem qua phần mềm và tránh trạng thái nghẽn mạng.

Theo Anh Hào (ICT News)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button