Nhà đẹp

Xu hướng nội thất đỉnh cao, đơn giản nhưng cực kỳ sang chảnh

Rate this post

ARKI Design Studio vừa qua đã xong xuôi Martha’s Peak, 1 dinh thự mới ở Mount Martha, Úc, nhằm mục tiêu tạo ra 1 cảm giác giống như 1 khu nghỉ dưỡng.

{keyword}

Nhìn từ bên ngoài, Martha’s Peak tạo cảm giác tiên tiến và thư thái mà vẫn hòa hợp với môi trường bao quanh. Kết cấu chính của ngôi nhà được làm bằng bê tông màu sáng, đồng màu với phong cảnh bao quanh.

Những tuyến đường và dốc dẫn tới ngôi nhà đã được tân trang lại để mang lại cho Martha’s Peak 1 vẻ hoang vu và kín đáo hơn.

  Cô gái sống độc thân trong căn phòng 30m2 nhưng tiện ích không ngờ

Điểm thu hút của thiết kế ngoại thất là khối bê tông nhô ra cùng hệ thống đèn chiếu sáng bên dưới liên kết với cây cảnh, tiểu cảnh khiến bức tường bê tông bên ngoài ngôi nhà biến thành 1 bức tranh nghệ thuật.

{keyword}

Bên trong Martha’s Peak, nội thất lạc quan và yên ắng, tạo ko khí thư thái cho đứa ở. 1 cửa trượt to kết nối phòng khách với ban công ngoài trời, tạo ra 1 ko gian mở hợp nhất từ ​​trong ra ngoài. Thiết kế này còn giúp mang ko khí trong sạch và ánh sáng thiên nhiên vào nhà.

  Năm 2021 có nên lau dọn, bày biện bàn thờ ngày ông Công ông Táo
{keyword}

Tủ bếp màu trắng liên kết với mặt đá và gỗ cho bề ngoài tiên tiến. Việc sử dụng màu trắng chủ chốt giúp đứa ở có cảm giác môi trường sống rộng hơn so với thực tiễn.

{keyword}

Liền kề phòng bếp và phòng khách là khu ăn uống ngoài trời với bàn ăn và bể bơi để giải nhiệt trong những ngày nắng hot.

  Bài trí tủ lạnh đúng phong thủy, phúc lộc dồi dào, tiền vào như nước
{keyword}

Cầu thang với các bậc bê tông xen kẽ giữa trụ cầu thang gỗ và tay vịn kính, kết nối các tầng không giống nhau của ngôi nhà.

{keyword}

Phòng ngủ ở góc được thay thế hoàn toàn bằng kính to, giúp đứa ở có thể quan sát toàn thể khu vực từ mọi giác độ.

{keyword}

(theo Contemporary.com)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button