Công nghệ

Xuất hiện concept iPhone Flip màu hồng cực chất

Rate this post
Vừa qua, trang Gizmochina đã san sẻ bản concept iPhone nắp gập màu hồng với thiết kế gập vỏ sò giống như Galaxy Z Flip3 5G.

Theo những hình ảnh được san sẻ, bản lề của iPhone Flip có vẻ bé gọn hơn so với điện thoại thông minh màn hình gập của Samsung. Ngoài ra, mặt sau của máy nổi trội với cụm camera sau 3 ống kính giống như các mẫu iPhone Pro series, cùng 1 màn hình phụ để hiển thị ngày, giờ và các công bố.

  Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ đột phá với màn hình cong tràn 4 cạnh

Ở mặt trước, iPhone Flip sẽ có màn hình notch không xa lạ, với các cạnh vuông vức như dòng iPhone 12 trở về sau. Hẳn nhiên, điểm dị biệt bự nhất của iPhone Flip so với các mẫu iPhone tiêu chuẩn là màn hình có thể gập lại.

Xuất hiện concept iPhone nắp gập màu hồng cực ngầu

Đã xuất hiện một khái niệm iPhone nắp gập màu hồng cực kỳ hấp dẫn - 1

Trước ấy, kênh YouTube ardstudiodesign đã tạo ra 1 video concept về iPhone có thể gập lại và kênh YouTube này dự báo rằng mẫu iPhone này sẽ được ra mắt chỉ mất khoảng đến.

  Gây án mạng trên vũ trụ ảo có bị xử phạt không?

Chiếc iPhone Flip trong video concept này có nhiều điểm đồng nhất với những hình ảnh render của đơn vị thiết kế đồ họa Technizo được mách nhỏ vào 5 ngoái. Máy vẫn có cụm 3 camera bên trái và màn hình phụ bên phải.

Kênh YouTube ardstudiodesign đã nảy ra ý nghĩ về 1 thiết bị iPhone có thể gập lại chống thấm nước nước bằng cách tháo các đầu nối và sử dụng 1 bản lề cứng cáp hơn. Ngoài ra, iPhone Flip có thể sẽ trang bị chip M1 mạnh bạo của Apple.

  Elon Musk ‘không chắc’ có mua được Twitter hay không

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button