Công nghệ

Xuất hiện concept smartphone có thể gập màn hình ngang dọc như gấp giấy Origami

Rate this post
Bạn có thể hình dung 1 chiếc dế yêu sáng dạ có thể gập lại theo chiều ngang hoặc chiều dọc tùy ý? Theo PhoneArena, Samsung đang nghiên cứu tăng trưởng 1 chiếc dế yêu tương tự.

Sau sự tăng trưởng của công nghệ màn hình OLED dẻo, Samsung đã cấp bằng sáng chế cho tất cả các thiết kế dế yêu có thể gập lại và đạt được thành công về doanh số.

Vừa qua, gã đồ sộ công nghệ Hàn Quốc đã đưa ra 1 ý nghĩ khác về bản lề kép trên điện thoại thông minh như gấp giấy origami.

Samsung đã có 1 chiếc dế yêu có thể gập lại theo chiều ngang bình thường trên thị phần – dòng Galaxy Z Flip – cũng như 1 thiết bị có thể gập lại theo chiều dọc mập hơn, đầy đủ tác dụng, Z Fold 3.

  iPhone Flip cần trang bị những gì để đánh bại Galaxy Z Flip 3?

Xuất hiện concept smartphone có thể gập màn hình ngang dọc như xếp giấy origami

Phiên bản thứ 4 của những chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại này sẽ sử dụng vỏ màn hình cứng hơn, Z Fold 4 sẽ tích hợp bút chạm màn hình S Pen gần giống như S22 Ultra và có bộ vi xử lý mới, tất cả đều là những bản upgrade theo kế hoạch.

Tuy nhiên, 1 trong những người đã làm rò rỉ thông tin xác thực về Galaxy S22 trước lúc dế yêu được ban bố – Dohyun Kim – đã liên hệ với những người tại LetsGoDigital để gợi ý rằng 1 chiếc dế yêu do Samsung phát hành trong ngày mai có thể gập lại thành 2 hình. Với sự giúp sức của chuyên gia đồ họa Technizo Concept, họ đã tạo ra hình ảnh 3D của 1 thiết bị tương tự.

  Apple M2 sẽ ra mắt vào cuối năm

Xuất hiện concept smartphone có thể gập màn hình theo chiều ngang như xếp giấy origami - 1

Chiếc dế yêu origami này sẽ có thể gập lại theo cả trục dọc và ngang và sẽ mập hơn 1 chút so với chiếc Z Fold 3. Theo các chuyên gia, đây là điều phần lớn chẳng thể và là thử thách mập đối với Samsung trong việc chế tác 1 chiếc dế yêu tương tự.

Samsung cũng đang tăng trưởng 1 chiếc ốp lưng dành riêng cho dế yêu Z có thể gập lại được để tận dụng thiết kế bản lề kép lạ mắt của nó.

  Samsung vô tình tiết lộ Galaxy Tab S8 Ultra

Xuất hiện concept smartphone có thể gập màn hình theo chiều ngang như xếp giấy origami - 2

Ngày phát hành thực tiễn của bạn dạng dế yêu sáng dạ Z vẫn chưa được nói đến, mà Samsung sẽ nhiều vào các thiết bị có thể gập lại từ hiện thời, thành ra chúng ta có thể nghe thêm về nó, hoặc thậm chí thấy nó hoạt động trước 5 2024.

Tại triển lãm CES hồi tháng 1, Samsung đã trưng bày nhiều mẫu dế yêu concept hoạt động với thiết kế nhiều nếp gấp, đặc thù ở đây có tên gọi Fold S nên thời khắc ra mắt thực tiễn có thể ko còn xa.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button