Xe

Yamaha Motor Việt Nam hỗ trợ trẻ mồ côi vì Covid-19

Rate this post

Theo ước lượng, hàng ngàn trẻ con ở Việt Nam đã bị mồ côi do dịch Covid-19. Cuối tháng 1, Yamaha biến thành 1 trong những đơn vị đi cùng cùng chương trình Hát cho nụ cười ấu thơ Việt Nam – Music for your Smiles.

Poster chương trình hát vì nụ cười trẻ thơ Việt Nam - nhạc cho nụ cười em. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Poster chương trình “Hát cho nụ cười ấu thơ Việt Nam – Music for Your Smiles”. bức ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Đây là chương trình đi cùng cùng 1 số đơn vị Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam và tập hợp cung cấp trẻ mồ côi do Covid-19 cung cấp về vốn đầu tư và ý thức, tạo màng lưới hỗ trợ các em vượt qua gian truân. “Cha và chú bị hành tội, cô y tá mất mẹ” là câu chuyện về nhiều đứa trẻ mồ côi bác mẹ trong đại dịch Covid-19. Những nỗi đau này là khôn lường và là thiệt thòi rất mập đối với các em bé “, đại diện Yamaha Motor Việt Nam cho biết.

Chiến dịch Music For Your Smile đưa ra gói cung cấp bao gồm: Phân phối Y tế nguy cấp, Di dời, Tham mưu, Phân phối Sức khỏe Thần kinh, Tâm lý và Học bổng (Học phí, Sách, Bảo hiểm Y tế)… Ngoài ra, tăng lên nhận thức về chương trình trong tập thể, ca sĩ Justatee sản xuất MV “I’m Not Alone” nhằm gửi gắm thông điệp về tình mến thương. Lòng tốt, với sức mạnh của âm nhạc.

Yamaha Motor Việt Nam hỗ trợ trẻ mồ côi do Covid-19

MV của Justatee cho chương trình “Hát cho nụ cười thiếu nhi Việt Nam – Music for Your Smiles”. nguồn: JustaTee âm nhạc.

Khi Việt Nam bùng phát dịch Covid-19, Yamaha là 1 trong những doanh nghiệp trước hết phát động các hoạt động cung cấp người dân Việt Nam. Vừa qua, doanh nghiệp đã trao tặng 8.500 bộ test nhanh giá trị 400 triệu đồng cho huyện Sok Son (Hà Nội) để cung cấp công việc phòng chống dịch tại địa phương.

Tổng Giám đốc Yamaha Motor Việt Nam (Ông Suzuki Yasushi mặc vest) đã trao tặng 8.500 bộ dụng cụ thử nghiệm cho huyện Sóc Sơn, Hà Nội để hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Ông Suzuki Kanglong (áo vest bằng thạch cao), Tổng Giám đốc Yamaha Motor Việt Nam, đã trao tặng 8.500 bộ phương tiện thí điểm cho huyện Sóc Sơn, Hà Nội để cung cấp công việc phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Trước đấy, Yamaha đã trao tặng 1 tỷ đồng cho quỹ vắc xin Covid-19 của chính phủ.

Tuanwu

  Những hãng ôtô ảnh hưởng nhất thế giới 2022

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button