Xe

Yamaha Motor Việt Nam sẽ xuất khẩu xe máy điện sang châu Âu

Rate this post

Thông tin trên được doanh nghiệp Nhật Bản đưa ra tại lễ khánh thành dây chuyền lắp ráp xe máy điện tại nhà máy Yamaha Motor Việt Nam ở tỉnh Vĩnh Phúc ngày 16/3.

Ông Suzuki Kanglong, Tổng Giám đốc Yamaha Motor Việt Nam phát biểu tại lễ khai trương dây chuyền lắp ráp xe máy điện. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Ông Suzuki Kanglong, Tổng Giám đốc Yamaha Motor Việt Nam phát biểu tại lễ khai trương dây chuyền lắp ráp xe máy điện. bức ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, kinh nghiệm sản xuất, bản lĩnh kiểm soát cơ cấu chi tiêu cân đối, điều hành hoạt động xuất khẩu bất biến là những nhân tố giúp nhà máy Việt Nam đạt tiêu chuẩn và được doanh nghiệp mẹ cho phép xuất khẩu xe máy điện sang. thị phần trên khắp toàn cầu, bao gồm cả Châu Âu.

Ngoài ra, việc có dây chuyền sản xuất đương đại và hàng ngũ người lao động lành nghề cũng là lợi thế giúp Yamaha Motor Việt Nam biến thành 1 trong những nhà máy nước ngoài tốt nhất, phục vụ các tiêu chuẩn khe khắt của tập đoàn cũng như thị phần Châu Âu.

Yamaha Neo 2022 đang trên dây chuyền lắp ráp. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Yamaha Neo 2022 đang trên dây chuyền lắp ráp. bức ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Mẫu xe máy điện trước hết có mặt trên thị trường trong series là Neo’s 2022, được tăng trưởng dành riêng cho thị phần châu Âu. Trước đây, Neo’s là tên của dòng xe tay ga sử dụng động cơ đốt trong. Ngoài châu Âu, hãng có kế hoạch bán mẫu xe điện này tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, trong ấy có Việt Nam nhưng mà chưa đưa ra thời khắc biểu chi tiết.

Một nhân viên của nhà máy Yamaha Motor Việt Nam kiểm tra công đoạn lắp ráp của Neo's. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

1 viên chức của nhà máy Yamaha Motor Việt Nam rà soát giai đoạn lắp ráp của Neo’s. bức ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Yamaha Motor Corporation là 1 trong những nhãn hiệu bậc nhất trong việc tăng trưởng và sản xuất xe máy điện gần gũi với môi trường. Mẫu xe máy điện trước hết của hãng là Passol được ra mắt tại Tokyo Motor Show 2011, sau ấy ra mắt EC-02, EC-03, E-Vino, EMF … và các mẫu xe khác. Neo’s là mẫu xe máy điện thứ 7 của Yamaha được bán ra tại châu Âu và nhiều thị phần khác trên toàn cầu.

Theo nghiên cứu của Yamaha Motors, khách hàng trên toàn cầu đang chuyển từ đi lại bằng oto sang xe 2 bánh do tắc đường và thiếu chỗ đậu xe – Châu Âu là 1 trong những nơi trình bày rõ nhất sự dịch chuyển này. Vào tháng 7 5 2021, Ủy ban Châu Âu đã ban bố kế hoạch cấm bán xe oto chạy bằng xăng và dầu vào 5 2035.

Yamaha Neo dự định ​​sẽ ra mắt tại châu Âu vào tháng 5.

Tuanwu

  Tay đua Việt lần đầu tranh tài ở Idemitsu Asia Talen Cup

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button