Xe

Yamaha Neo’s 2022 – xe ga lắp ở Việt Nam, bán ở châu Âu

Rate this post

Chiếc xe tay ga điện Neo trước nhất được Yamaha tăng trưởng cho thị phần châu Âu. Trước đây, cái tên Neo được đặt cho 1 dòng xe tay ga với động cơ đốt trong.

Yamaha đã khai trương dây chuyền lắp ráp xe điện của Neo tại Việt Nam vào ngày 16/3. Đại diện hãng xe Nhật Bản san sẻ, để đưa chiếc Neo từ Việt Nam sang thị phần châu Âu sẽ mất 6 tuần. Châu Âu là thị phần trước nhất của Yamaha cho Neo và Yamaha cho biết thêm rằng doanh nghiệp đang lên kế hoạch mở mang khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trong ấy có Việt Nam, mà ko cho biết chi tiết là lúc nào. Tiêu chí bán hàng thế giới của Neo là 10.000 chiếc mỗi 5.

  Dịch vụ sạc ôtô điện tại chỗ

Chiếc xe điện của Neo được thiết kế theo cấp độ AM Châu Âu, công suất dưới 3,35 sức ngựa, tương đương với mẫu xe ga 50 phân khối, phù hợp cho việc đi lại quãng đường ngắn trong nội ô.

Xe điện Yamaha Neos ra mắt tại thị trường châu Âu.Ảnh: Yamaha

Xe điện Yamaha Neo tiến vào thị phần châu Âu. bức ảnh: Yamaha

Được trang tiêu cực cơ điện 2,5kW, xe được trang bị pin lithium-ion 50,4V / 19,2Ah, nặng 8kg, có thể đi được 37km trong 1 lần sạc đầy. Pin có thể được tháo rời và đặt dưới yên xe. Hộc chứa đồ dưới yên xe có dung tích 27 lít. Khách hàng cũng có thể tùy chọn lắp 2 pin để tăng khuôn khổ hoạt động. Xe được trang bị bộ sạc dân dụng, thời kì sạc khoảng 8 tiếng.

Xe điện mới của Yamaha có 2 cơ chế lái là Tiêu chuẩn và Tiết kiệm. Chạy ở cơ chế tiêu chuẩn, xe có công suất 2,7 sức ngựa và vận tốc tối đa 40 km / h. Chuyển sang Eco và công suất giảm xuống còn 2,1 sức ngựa, với vận tốc tối đa 35 km / h và khuôn khổ hoạt động 38,5 km.

Neo’s dựa trên nền móng xe tay ga truyền thống, với chỗ để chân phổ biến, bánh xe 13 inch và đèn LED. Xe phân phối kết nối với phần mềm Yamaha MyRide hiển thị dung lượng pin, hiện trạng sạc, địa điểm xe và nhiều thông tin khác.

Xe có 2 màu đen và trắng. Tại Anh, Yamaha Neo có giá 3.400 đô la.

London

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button