Xe

Yamaha Neo’s – scooter điện ‘made in Vietnam’

Rate this post

Ngoài VinFast và các doanh nghiệp cá nhân kinh doanh thành phầm xe máy điện, các doanh nghiệp phệ như Honda, Yamaha và Piaggio vẫn chưa tham dự vào lĩnh vực này tại Việt Nam. Mẫu xe Neo của Yamaha ko được bán ở thị phần trong nước, mặc dầu nó được sản xuất tại nhà máy Hà Nội.

Thay vào ấy, doanh nghiệp Nhật Bản đang xuất khẩu Yamaha Neo sang châu Âu, nơi mọi người ưa thích xe điện hơn để bảo vệ môi trường.

Chiếc xe này có 1 màn hình bé ở trung tâm của tay đua. Neo phân phối kết nối với phần mềm Yamaha MyRide, cho phép hiển thị dung lượng pin, tình trạng sạc, địa điểm xe, v.v.

Neo’s bé gọn, có kích tấc chiều dài 1.875mm, rộng 695mm và cao 1.120mm. Mẫu xe của Yamaha chủ quản hướng tới những người dùng chuyển di với quãng đường ngắn trong thị thành, vì nó được trang bị bộ pin lithium-ion 50,4V / 19,2Ah nặng 8kg và có khuôn khổ chuyển di 37km mỗi lần sạc đầy, tương đương với xe máy xăng và thậm chí 1 số loại khác Xe máy có khuôn khổ hoạt động khoảng 70-100 km so với 1 mẫu xe máy điện khá khiêm tốn.

Chỗ để chân khá phổ biến và dễ chịu. Dưới ghế lái là địa điểm của khối pin cung ứng năng lượng cho Yamaha Neo.

Lốp trước và sau của Neo đều là loại vành 13 inch ko săm. Phanh đĩa sớm muộn.

Bánh sau lắp phanh tang trống. Bộ giảm chấn lò xo bị lệch.

Yamaha Neo là động cơ điện dẫn động trực tiếp, ko thanh hao than, làm mát bằng gió, có công suất cực đại 2,7 sức ngựa và vận tốc tối đa 40 km / h lúc vận hành ở cơ chế tiêu chuẩn. Chuyển sang Eco giúp công suất giảm xuống còn 2,1 sức ngựa, với vận tốc tối đa 35 km / h và khuôn khổ hoạt động 38,5 km.

  Toyota Veloz Cross bán 'bia kèm lạc' 50 triệu đồng

Đèn hậu LED ở phía sau rất cá tính. Tên của Neo được sơn màu xanh lá cây để chỉ nguồn điện được sử dụng trên xe tay ga.

Sử dụng bộ sạc tiêu dùng đi kèm, Yamaha Neo mất khoảng 8 giờ để sạc đầy bộ pin (1 chiếc). Hãng cung ứng tùy chọn lắp 2 bộ pin để tăng khuôn khổ lái xe.

Tại châu Âu, xe có 2 màu đen và trắng. Yamaha Neo có giá 3.400 đô la tại Anh, tương đương khoảng 78 triệu đồng theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

Fan Zhong

bức ảnh: Qingren

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button