Công nghệ

YouTube Vanced chính thức ngừng hoạt động

Rate this post
Youtube Vanced, phần mềm Youtube tầm thường với khách hàng Android, đã công bố dừng mọi hoạt động diễn ra từ bữa nay 14/3.

“Vanced đã bị dừng sản xuất. Trong vài ngày đến, kết hợp tải xuống trên trang web sẽ bị gỡ bỏ. Chúng tôi biết bạn ko muốn nghe điều này, mà chúng tôi phải làm. Thanks. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt những 5 qua. “đã viết Youtube Vanced’s Twitter.

  Binance gọi vốn 150 triệu USD, 'giải cứu' tựa game Axie Infinity của người Việt

Nhóm ko nêu cụ thể vấn đề, mà nhiều câu hỏi được chuyển tới Google. Các hoạt động của Vanced từ lâu đã bị coi là tranh chấp với ích lợi của gã đồ sộ ứng dụng.

YouTube Vanced chính thức ngừng hoạt động
YouTube Vanced đã chính thức dừng hoạt động tính từ lúc ngày 14 tháng 3.

Youtube Vanced là phần mềm được bên thứ 3 biên tập từ phần mềm YouTube gốc của Google có mặt trên thị trường từ 5 2018. Nó hỗ trợ nhiều chức năng nhưng mà khách hàng chỉ tìm thấy trong các đăng ký trả phí Youtube Premium, bao gồm chặn PR và xem video trong nền (ngay cả lúc màn hình bị khóa).

  Apple phát hành iOS 15.4: Đeo khẩu trang vẫn mở được Face ID trên iPhone

Trang web của Vanced có các bạn dạng dành cho nhiều nền móng như iOS, Android, PC, TV mà Android được sử dụng tầm thường nhất. Theo thống kê của Similarweb, hàng tháng trang web này lôi cuốn hàng chục triệu lượt người truy cập tải phần mềm.

Tại Việt Nam, Vanced cũng được sử dụng nhiều trong bối cảnh chưa chính thức hỗ trợ gói đăng ký YouTube Premium. Cách đây không lâu, Vanced đã tăng trưởng thêm nhiều chức năng hơn, tỉ dụ: Chẳng hạn như phát trong nền, hiển thị PiP, xem lại và thậm chí chặn PR hiện ra ở giữa video YouTube.

  Apple đã khiến thế giới thay đổi như thế nào với iPhone?

Phần mềm này mới đây đã được Android Police xếp hạng là 1 trong mười phần mềm độc lập bậc nhất cho khách hàng Android.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button